Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam

Đăng bởi 2Tmobile
Thứ Wed,
12/12/2018

Theo Oppo, R series là dòng sản phẩm truyền cảm hứng, hướng đến giá trị thực và tiên phong cải tiến cả về thiết kế lẫn công nghệ.

Từ trước đến nay, nhắc đến Oppo thì người dùng thường có xu hướng biết đến các dòng F series chuyên trị selfie với mức giá tầm trung và dòng A với mức giá hạt dẻ. Cũng trong giữa năm nay, Oppo tiếp tục đưa đến thị trường Việt Nam thêm chiếc Find X, được xem là thiết bị đầu bảng với hàng loạt tính năng mới mẻ cùng thiết kế độc đáo.

Và đến dịp cuối năm này, người dùng Việt Nam lại đón nhận thêm chiếc R17 Pro khi mang đến trải nghiệm cao hơn và chất lượng hơn.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo Oppo, R series là dòng sản phẩm truyền cảm hứng, hướng đến giá trị thực và tiên phong cải tiến cả về thiết kế lẫn công nghệ. Về mặt thiết kế, R17 Pro trang bị khung kim loại kết hợp với kính cao cấp, kèm theo đó là nắm bắt trào lưu chuyển sắc gradient trên mặt lưng, tạo sự mới lạ và độc đáo cho người dùng mỗi khi cầm trên tay.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác với kiểu làm gương bóng bẩy, mặt lưng của Oppo R17 Pro có phần hơi mờ, tôn màu sắc nhiều hơn cũng như hạn chế bám vân tay.

Mặt trước của R17 Pro khá giống với F9 ra mắt cách đây không lâu với kiểu màn hình giọt nước. Với cách sử dụng này, phần lẹm tai thỏ sẽ được thu gọn đi và nhường phần cho hiển thị notification được nhiều hơn. Cũng nhờ vậy, tỉ lệ hiển thị màn hình trên thân máy lên đến 91,5%.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 3.

Và thay vì loại bỏ cảm biến vân tay như Find X, R17 Pro vẫn được Oppo giữ lại, nhưng theo cách tinh tế hơn: đặt dưới lớp màn hình. Cách xếp cảm biến vân tay dưới lớp màn hình này cũng giúp mặt sau của R17 Pro thanh thoát hơn.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 4.

Một vài thông số đáng chú ý của R17 Pro là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình AMOLED FHD+ 6,4 inch được phủ kính cường lực Gorilla Glass 6 cùng hai viên pin 2x1850 mAh tích hợp công nghệ sạc SuperVOOC.

Camera cũng là điểm nhấn khác trên chiếc điện thoại này, bởi R17 Pro là chiếc smartphone đầu tiên của Oppo trang bị đến 3 camera sau. Theo đó, camera chính 12 MP với khẩu độ có thể thay đổi linh hoạt ở f/1.5 và f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng, camera tele 20 MP và camera thứ ba dùng cảm biến TOF để đo khoảng cách các vật thể trong không gian 3D thông qua tính năng tương tác AR (AR Measure). Ngoài ra, tính năng chụp ảnh 3D sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 5.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh đang giới thiệu mọi người bộ ảnh chụp chân dung buổi đêm bằng chính chiếc Oppo R17 Pro.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 7.

Sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 16.990.000 đồng, chúng tôi sẽ cập nhật thêm bài trải nghiệm nhanh về chiếc smartphone này trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại 3 camera đầu tiên của Oppo bán ra tại Việt Nam: rất đẹp, nhiều tính năng từ dòng cao cấp, giá gần 17 triệu đồng - Ảnh 8.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc