Cựu nhân viên Samsung tiết Galaxy S22 series sẽ dùng chip Snapdragon 898 trên toàn cầu, không có bản Exynos

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Wed,
10/11/2021

Nguyên nhân là do Samsung không kịp sản xuất Exynos 2200.

Chỉ mới vài ngày trước, chúng ta đã thấy hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S22 Ultra với điều gây ấn tượng là nó có khe chứa bút S-Pen, nhưng một tin đồn mới nhất về S22 có thể sẽ còn khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa.

 

Cựu nhân viên Samsung tiết lộ Galaxy S22 series sẽ dùng chip Snapdragon 898 trên toàn cầu, không có bản Exynos - Ảnh 1.

 

Theo trang LetsGoDigital, vốn đã nổi tiếng với những bản render sản phẩm khá chính xác trước khi chúng ra mắt, thì tất cả các phiên bản Galaxy S22 trên toàn cầu đều sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 898, không có phiên bản nào dùng Exynos. Thông tin này được tiết lộ cho LetsGoDigital bởi một cựu nhân viên Samsung có nickname Super Roader.

Nếu đây là sự thật thì chắc chắn sẽ tạo nên một chấn động lớn, vì trước đây, Samsung thường ưu tiên chip Exynos của chính hãng tại hầu hết các thị trường trên toàn cầu. Ví dụ với S21 series, chỉ một số thị trường như Mỹ, Canada, Trung Quốc và Nhật là dùng chip Snapdragon 888, các thị trường còn lại dùng Exynos 2100. Về phần Snapdragon 898, con chip này sẽ ra mắt vào ngày 30/11.

 

Cựu nhân viên Samsung tiết lộ Galaxy S22 series sẽ dùng chip Snapdragon 898 trên toàn cầu, không có bản Exynos - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là S22 Ultra

Theo Super Roader, Samsung đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất Exynos 2200 và công ty không có đủ thời gian để đưa lên S22 series kịp ngày ra mắt.

Ngoài ra Super Roader cũng cho biết S22 series sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm sau và chính thức lên kệ ngày 18/2.

 

Cựu nhân viên Samsung tiết lộ Galaxy S22 series sẽ dùng chip Snapdragon 898 trên toàn cầu, không có bản Exynos - Ảnh 3.

 

Tuy nhiên, ít lâu sau thông tin của Super Roader, một leaker uy tín khác là Ice Universe đã cho biết rằng Galaxy S22 series với chip Exynos 2200 vẫn còn tồn tại và một số thị trường sẽ vẫn nhận được phiên bản này.

Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm nữa để biết thông tin chính xác hơn. Còn bạn thì sao, bạn thích S22 với Snapdragon hay Exynos?

(PhoneArena)

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc