Concept MacBook Air mới dựa trên tin đồn, không còn thiết kế vuốt nhọn?

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Mon,
25/10/2021

Concept MacBook Air mới dựa trên tin đồn, không còn thiết kế vuốt nhọn?

Từ trước đến nay thiết kế body của MacBook Air vẫn giữ kiểu vuốt nhọn, nhưng đã có tin đồn MacBook Air mới sẽ có thiết kế khá tương đồng như dòng Pro vừa mới ra mắt nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn đáng kể. Đây là một số hình ảnh concept render đựa dựa trên thông tin rò rỉ về MacBook Air mới (ra mắt vào đầu năm 2022).

mosaic.jpg
Mặt trước của máy sẽ có phần notch, viền mỏng, nhưng có thể là viền màu trắng như iMac M1, và máy sẽ có nhiều màu sắc. Cơ bản MacBook Air là sản phẩm dành cho nhiều khách hàng phổ thông, nhiều đối tượng tiếp cận hơn dòng Pro nên việc có nhiều màu cũng dễ hiểu.

MBAirColors.jpg
Thiết kế mỏng, có MagSafe 3, USB-C Thunderbolt 4, jack tai nghe 3.5mm, dự kiến mặt kia sẽ có thêm một cổng USB-C Thunderbolt 4 cũng như khe thẻ SD. Chưa rõ với thiết kế mỏng này có cổng HDMI hay không.

airthin.jpg
So sánh với MacBook Pro, mỏng hơn đáng kể.

Về tin đồn phần cứng, dự kiến MacBook Air mới sẽ dùng chip M2 - nâng cấp từ M1 hiện tại. Chip mới có tên mã là “Staten”, nó sẽ bao gồm các nhân mạnh và nhân tiết kiệm như trên M1 nhưng nhanh hơn. M2 cũng sẽ được tăng nhân đồ hoạ lên 9 hoặc 10 nhân GPU.

(Tinhte)

Tags: Macbook, macbook 2020 chip m1, macbook air, Macbook air m1 max, macbook air m1 pro
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc