Các tin đồn về AirPods 2

Đăng bởi Tăng Yến Nhi
Thứ Tue,
19/03/2019

AirPods 2 hỗ trợ Siri, tăng cường các tính năng về sức khỏe, kháng nước, thêm màu sắc mới có thể ra mắt ngày 25/3.

Được giới thiệu vào cuối năm 2016 cùng với iPhone 7, AirPods là mẫu tai nghe không dây được Apple thiết kế để "bù đắp" cho việc thế hệ iPhone mới bị loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, Táo khuyết không làm mới AirPods trong gần ba năm trở lại đây. Dưới đây là tổng hợp về những dự đoán về thế hệ tai nghe không dây mới của Apple.

 

Các tin đồn về AirPods 2

 

Hiện tại, người dùng có thể kích hoạt Siri trên AirPods bằng cách nhấn vào tai nghe. Tuy nhiên, theo một báo cáo trước đây đến từ Bloomberg, thế hệ AirPods 2 cho phép người dùng sử dụng chức năng "Hey Siri" bằng giọng nói. Với tính năng mới này, việc kích hoạt trợ lý ảo Siri trên thế hệ AirPods mới đơn giản hơn rất nhiều.

AirPods thế hệ thứ hai cũng dự kiến bao gồm hộp sạc không dây cho phép AirPods hoạt động với phụ kiện AirPower vẫn chưa từng được Apple công bố ra thị trường. 

Trước đó, một báo cáo đến từ Digitimes tiết lộ thông tin cho biết Apple dự định bổ sung chức năng theo dõi sức khỏe cho AirPods 2 trong năm nay. Năm ngoái, Bloomberg báo cáo rằng Apple xem xét bổ sung các cảm biến sinh trắc học cho AirPods thế hệ mới. Apple cũng được cấp bằng sáng chế vào tháng trước cho thấy thiết kế AirPods 2 có thể được tích hợp thêm các chức năng sinh trắc học.

Nhiều thông tin cho rằng Apple không đại tu thiết kế AirPods cho đến năm 2020. Tuy nhiên, báo cáo DigiTimes cho thấy các tính năng theo dõi sức khỏe có trên AirPods 2 cần những điều chỉnh về thiết kế để phù hợp cho các cảm biến mới. Dù vậy, DigiTimes không cung cấp chi tiết về thiết kế của AirPods 2. Một báo cáo gần đây còn cho rằng thế hệ AirPods 2 có thêm tùy chọn màu đen mới và đi kèm lớp phủ mờ để tăng cường độ bám. 

Bloomberg cũng dự đoán AirPods mới sẽ có khả năng kháng nước. 

Một số báo cáo đến từ Trung Quốc gần đây khẳng định AirPods 2 sẽ được ra mắt vào ngày 25/3, bất chấp các tin đồn trước đó cho rằng đây là sự kiện Apple dành để giới thiệu các dịch vụ liên quan đến phần mềm chứ không phải phần cứng. 

Nguồn : ngoisao.net

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc