Apple Watch Series 7 chính thức mở bán, giá không đổi 399 USD

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Mon,
11/10/2021

Apple đã sớm duy trì ổn định dây chuyền sản xuất của Apple Watch Series 7 để kịp ngày lên kệ vào 15/10 tới đây.

Như vậy là sau gần một tháng được giới thiệu, kể từ ngày 8/10, người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới đã có thể bắt đầu đặt trước mẫu Apple Watch Series 7 và nhận hàng kể từ ngày 15 tớii đây, tức 1 tuần sau khi Apple khởi động chương trình đặt trước.

Trước đó, dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mini 6 và iPad 9 mới đã lên kệ không lâu sau khi được giới thiệu tại sự kiện ngày 14/9. Với Apple Watch Series 7, Apple cho biết công ty gặp một vài vấn đề trong khâu sản xuất nên lịch lên kệ của sản phẩm đã bị lùi lại muộn hơn so với các thiết bị khác. May mắn là người dùng không phải đợi quá lâu để có thể được trên tay và trải nghiệm mẫu Apple Watch Series 7 mới.

So với các phiên bản tiền nhiệm, Apple Watch Series 7 không mang tới nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế như những tin đồn trước đó đã tiết lộ. Đồng hồ vẫn sử dụng khung viền cong nhẹ chứ không phải viền vuông. Tuy nhiên phiên bản mới có kích thước màn hình lớn hơn một chút, mang tới 2 tuỳ chọn kích thước là 41mm và 45mm, nhưng Apple nói rằng người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dây đeo của tuỳ chọn 40mm và 44mm cho Series 7.

Apple Watch Series 7 có nâng cấp chính tới từ phần cứng bên trong khi trang bị viên pin lớn hơn, sạc nhanh hơn 33% và mặt kính sử dụng loại kính chống vỡ. Đây cũng là mẫu Apple Watch đầu tiên trang bị khả năng chống chịu bụi bẩn IP6X và hỗ trợ chuẩn kháng nước WR50.

Apple Watch Series 7 sẽ bao gồm các phiên bản khung viền nhôm, khung viền thép không gỉ và khung viền titanium, mức giá khởi điểm từ 399 USD, tương đương 9 triệu đồng cho tuỳ chọn thấp nhất. Ngoài ra Apple cũng cung cấp các phiên bản đặc biệt như bản Nike với mức giá đắt hơn một chút, các phiên bản vỏ thép không gỉ và vỏ titan có mức giá cao nhất, lên tới 849 USD, tương đương 19.3 triệu đồng. 

 

Apple Watch Series 7 chính thức mở bán, giá không đổi 399 USD - Ảnh 3.

 

Bên cạnh Series 7, Apple cũng sẽ bán ra Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 với giá lần lượt 279 USD và 199 USD. Tại Việt Nam, chương trình mở bán có thể sẽ diễn ra vào tháng sau.

(GenK)

Tags: apple watch, apple watch series 7, series 7, watch
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc