Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch thiết kế hoàn toàn mới, màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro và loạt thiết bị mới trong năm 2019

Đăng bởi Tăng Yến Nhi
Thứ Thu,
07/03/2019

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch thiết kế hoàn toàn mới, màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro và loạt thiết bị mới trong năm 2019

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.

Đáng chú ý nhất có lẽ chính là chiếc MacBook Pro mới. Theo ông Kuo, chiếc MacBook Pro mới sẽ có màn hình 16 inch hoặc 16,5 inch, với thiết kế hoàn toàn thay đổi so với dòng MacBook Pro trước đây. Tuy nhiên vị chuyên gia này không tiết lộ chính xác những thay đổi đó là gì.

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch thiết kế hoàn toàn mới, màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro và loạt thiết bị mới trong năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Ming-Chi Kuo chỉ cũng cho biết rằng MacBook Pro mới sẽ có các thành phần nâng cấp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó MacBook Pro 13 inch sẽ có thêm tùy chọn 32GB RAM, trước đó chỉ hỗ trợ tối đa là 16GB RAM. 

Apple cũng đang có ý định nhảy vào thị trường màn hình hiển thị. Theo bản báo cáo tóm tắt này, Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình 31 inch với độ phân giải 6K ngay trong năm 2019. Chiếc màn hình mới của Apple sẽ sử dụng đèn nền Mini LED, với nhiều cải tiến so với đèn nền LED truyền thống.

Nguồn : genk

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc