Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/05/2014 10:04AM | Lượt xem: 24094

iPhone 4s bản lock là như thế nào và có đặc điểm gì

iPhone 4s phiên bản lock là gì và nó có gì khác với phiên bản quốc tế

 Hiện nay trên thị trường iPhone 4s lock có giá rất tốt, nó chỉ vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng là bạn đã có trong tay chiếc iPhone 4s rồi.

Vậy iPhone 4s bản lock là như thế nào: thực tế thì iPhone 4s phiên bản lock cũng có cấu tạo và chất lượng hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế chỉ có điều nó được bán ra từ các nhà mạng của một quốc gia nào đó và chỉ cho phép nó sử dụng sim của nhà mạng đó bán ra .

 

 

 

Nếu như iPhone 4s lock và iPhone 4s quốc tế thực chất đều được sản xuất tại Apple cấu tạo và chất lượng như nhau nhưng tại sao iPhone 4s lock lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế vậy?

iPhone 4s lock có giá rẻ như vậy là do giá của các iPhone phiên bản lock thường rẻ hơn so với bản quốc tế gần như một nửa nhưng kèm theo đó là một bản hợp đồng ràng buộc nhà mạng sử dụng dịch vụ. Nếu sau khi khách hàng mua về sử dụng một thời gian mà cảm thấy không hài lòng hủy hợp đồng thì lại có thể bán lại cho các nhà buôn với giá tốt rồi các nhà buôn lại bán lại cho người dùng khác vậy là giá của iPhone 4s lock có sự chênh lệch khá nhiều so với phiên bản quốc tế cùng đời.

 

Làm thế nào để sử dụng iPhone 4s đã bị khóa mạng?

Hiện nay, để đối phó vấn đề này người dùng thường sử dụng sim ghép, unlock bằng phần mềm hoặc mua code để mở mạng và có thể sử dụng chúng giống như phiên bản quốc tế. Mà ở Việt Nam, người dùng thường sẽ lựa chọn phương pháp sử dụng sim ghép vì nó có lợi thế là giá thành rẻ bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 đồng mua sim ghép là đã có thể sử dụng được thay vì tốn khoảng 2-3 triệu đồng để mua code.

 

 

Tuy nhiên, phương pháp sử dụng sim ghép đến hiện tại vẫn chưa phải là hoàn hảo, người dùng thường hay gặp lỗi 3g, lỗi danh bạ, nhắn tin 11 số không được hay lỗi kiểm tra tài khoản…

 

Ngoài ra mỗi sim chỉ hoạt động được trên một baseband nhất định mà khi nâng cấp iOS, Apple cũng sẽ nâng cấp baseband khác với phiên bản cũ, thế nên người dùng cần phải giữ được baseband cũ thì sim mới có thể tương thích được với điện thoại.

 

Mặc dù iPhone 4s có sự hỗ trợ của phần mềm hay sim ghép thì khả năng bắt sóng của nó vẫn không tốt và sóng wifi cũng khá yếu.

 

Còn nếu sử dụng cách thức mua code để mở khóa mạng thì bạn có thể sẽ gặp rắc rối với số imei trong trường hợp người chủ cũ báo mất điện thoại với nhà mạng, hơn nữa chi phí chi ra để mua code cũng không được tốt cho lắm nó rơi vào khoảng từ 1-2 triệu đồng.

 

Và nếu bạn unlock iPhone 4s lock bằng phần mềm thì bạn sẽ phải jailbreak cho điện thoại và cài các ứng dụng hỗ trợ unlock điện thoại vì vậy máy sẽ chạy không được ổn định lắm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác