Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/05/2014 08:55AM | Lượt xem: 1698

Cách tải facebook cho iphone 5 và cách sự dụng cơ bản

Hướng dẫn tải facebook cho iPhone và cách sử dụng

 

 

- Facebook là mạng xã hội, là thế giới ảo, nó xũng giống như các mạng xã hội khác nhưng mạnh hơn rất nhiều với nhiều ứng dụng hơn hẳn các mạng xã hội khác. Với mạng xã hội facebook bạn có thể kết nối với bạn bè trên khắp thế giới, chat chit, viết blog, chia sẻ trạng thái, video, hình ảnh…và rất nhiều các ứng dụng khác.

- Hiện nay trên thế giới có 85 công ty phát triển phần mềm hợp tác phát triển ứng dụng trên facebook như Twiter, Microsoft, Amazon.com, Photobucket… hoặc dịch vụ như VoIP Jajah.

- Bạn đang sở hữu chiếc iPhone trong tay, và bạn mới biết đến mạng xã hội facebook, bạn muốn tải nó về điện thoại của mình để có thể truy cập facebook bất cứ lúc nào nhưng chưa biết cách tải nó về máy như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn cách tải facebook cho iPhone 5, các bạn theo dõi nhé :

 Trước tiên bạn cần vào http://adf.ly/miP0O để tải ứng dụng về iPhone của mình một cách miễn phí hãy bỏ qua quảng cáo nếu thấy..

 Sau đó chiếc điện thoại của bạn sẽ tiến hành cài đặt tự động trong quá trình tải về điện thoại.

Cách sử dụng facebook trên iphone như thế nào ?

Sau khi cài đặt thành công sẽ có một biểu tượng của facebook tự động được tạo thành trên màn hình chính của iPhone. Bạn click vào ứng dụng và sử dụng facebook được ngay. Giao diện facebook của iPhone rất dễ sử dụng.

   -  Trên thanh status : bạn có thể viết tâm trạng của bạn lên đó và tất cả bạn bè của bạn sẽ đọc được nó.

   -  Thẻ Profile/info, là phần hiển thị thông tin cá nhân của bạn. Phần Photo là phần cho phép bạn tải ảnh từ điện thoại của mình lên làm ảnh đại diện. Đáng chú ý nhất là phần Wall, đây là nơi bạn đăng tải tâm trạng, chia sẻ hình ảnh, video của bạn, bình luận ý kiến của bạn trên những chia sẻ của bạn bè.

   -  Mục friends, là nơi bạn có thể kết bạn với người khác, có thể nhấp vào tên facebook của người đó để xem thông tin cá nhân của người đó cũng như những chia sẻ của họ trong thời gian qua.

Với sự phát triển mạng xã hội mạnh như vũ bão như hiện nay, khi ra đường bạn có thể bắt gặp rất nhiều người đang truy cập facebook để tán gẫu với bạn bè, hay chỉ đơn giản muốn khoa với bạn bè họ đã từng đi du lịch ở những địa điểm nào. Thật thú vị khi trên chiếc iPhone của bạn có ứng dụng hay đến thế. Nếu những ai chưa sử dụng facebook cho chiếc điện thoại của mình thì nhanh lên nào, hãy tải facebook cho iphone 5 về và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ trên ứng dụng này nhé. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận bài viết
Tin mới