Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/05/2014 09:18AM | Lượt xem: 2238

Tải ứng dụng camera360 cho điện thoại iphone 4

Ứng dụng camera 360 cho các dòng điện thoại android và iphone 4

- Camera 360 là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, có chức năng dùng để chỉnh sửa ảnh khi chụp và có tên trong top 100 sản phẩm nổi tiếng nhất của PC World.

tải game 360 cho iphone 4

- Với những thao tác cực kỳ đơn giản cùng với một chút tài năng tinh chỉnh ảnh là bạn có thể sử dụng được các hiệu ứng của camera 360 cho hình ảnh của bạn trên ngay chiếc iphone 4 của bạn.

- camera 360 giành được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bạn trẻ thậm chí là các bà mẹ, trên các cửa hàng trò chơi đã có ít nhất là 20 triệu lượt tải ứng dụng này ở khăp mọi nơi trên trái đất không chỉ là ở Việt Nam.

- Phiên bản củ của camera 360 có một chút trở ngại là không hỗ trợ cho camera trước, nhưng từ phiên bản v3.0 thì nhà sản xuất PC Word đã cải tiến hơn, có thể chụp ảnh chỉnh sửa ngay camera trước vá sau của chiếc iphone 4 chinh hang của bạn

- Camera 360 v3.0 đã có nhiều cải tiến hơn các phiên bản củ:

+ Giao diện mượt hơn và đẹp hơn giúp các bạn có thể dễ tùy biến cho điện thoại của bạn.

+ Engine xử lý hình ảnh giúp tăng tốc độ chụp cùng với tốc độ xử lý ảnh trở nên nhanh hơn, mượt hơn không có độ delay như trước kia nữa.

+ Quản lý hình ảnh cũng được thu gọn lại làm cho người dùng dễ quản lý hình ảnh của iphone 4.

Chế độ chụp trên iphone 4

- Chế độ chụp ảnh của ứng dụng Camera 360

+ EasyCam: Chế độ tự động nhận dạng loại hình ảnh mà không cần phải tinh chỉnh bằng tay như khuôn mặt, hoa, lá, phong cảnh... Có sẳn chế độ tự động tinh chỉnh Camera.

+ Effects: Nghe tên chắc các bạn cũng biết đôi phần ha, tính năng này là tạo hiệu ứng như làm sáng da, tuyết rơi hoặc thêm bất kỳ hình ảnh ngộ nghĩnh nào vào ảnh của chiếc điện thoại iphone của bạn, sau khi bạn tinh chỉnh đồng ý rồi thì chọn xong là hình ảnh của bạn sẽ được tinh chỉnh như mong muốn.

+ Selfie: Chỉnh màu da của cơ thể người trong hình, có thể chỉnh sửa điểm xấu trên khuôn mặt, chỉnh màu da, chỉnh màu nền, làm mịn da...

+ Scenes: Bạn có thể như một thầy photoshop ngay trên chiếc iphone 4 nếu như bạn sữ dụng camera 360, tính năng này cho phép bạn chọn nền khi bạn chụp ảnh, chỉ cần ghép ảnh của bạn vào khùng hình là bạn đã có ngay một khung ảnh nền thật đẹp mà không cần phải ra khỏi nhà của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác