Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/05/2014 09:39AM | Lượt xem: 1445

Các cách nâng cấp ios 7 cho iphone 5, 5s đúng hướng dẫn Apple

Cách cài đặt iOS 7 cho iPhone 5, 5s 

Hệ điều hành iOS7 được cách mạng toàn bộ dưới sự chỉ huy của phó chủ tịch Apple, người chịu trách nhiệm cao nhất đối với các sản phẩm chủ lực mang thương hiệu “Táo cắn dở”. Ngay từ bây giờ, bạn có thể nâng cấp chiếc iPhone 5 của mình lên OS mới mẻ này để khám phá xem có những thay đổi đáng giá nào.

Các thứ cần chuẩn bị: nâng cấp ios 7 cho iphone 5, 5s

- iPhone 5 sạc đầy pin

- Một đường truyền internet (có dây hoặc Wifi) ổn định

- Phần mềm iTunes mới nhất đã cài đặt trên máy tính

Cách 1: Cập nhật ios 7 cho iphone 5, 5s qua Over The Air (OTA)

- Khi cài đặt qua OTA bạn không cần đến máy tính hay phần mềm gì hết, chỉ cần một mạng wifi hay 3g ổn định là đã có thể cài đặt iOS 7 lên chiếc iPhone 5 bằng cách truy cập vào Setting -> General -> Software Update. Bấn ấn Download and Install. Chỉ khoảng 20 phút là sẽ hoàn thành quá trình tải. Tất cả dữ liệu của bạn bao gồm danh bạ, tin nhắn vẫn còn nguyên vẹn.


Sau khi chọn Download and Install, bạn cần phải ấn đồng ý một số điều khoản của Apple trước khi tiếp tục. Chúng ta cứ ấn thôi là được, không cần đọc rõ mấy điều khoản đó làm gì.

Bản cập nhật có dung lượng từ 600-700 MB. Vì vậy, bạn cần có đường truyền internet ổn định đủ mạnh và sạc pin đầy. Hãy chắc chắn là pin vẫn còn đủ.

Sau khi tải xong, bạn chọn Install Now để máy tự động cài đặt.

Khi việc cài đặt hoàn tất, máy sẽ tự khởi động lại và chiếc iPhone 5 của bạn đã sở hữu phiên bản iOS 7 đẹp mắt. Trước khi vào đến màn hình chính, bạn cần phải cài đặt một số thứ cho iPhone của mình.

 

Bạn có thể quyết định bật hay tắt dịch vụ địa điểm, cái này khá cần thiết đối với bản đồ.

 

Bây giờ thì bạn hãy đăng nhập Apple ID của mình vào

 

Thiết lập tính năng Find My Phone.

Nếu bạn tắt tính năng này, máy cũng sẽ đòi password.

Tạo password

Đến đây là bạn đã có thể vào iOS7 và trải nghiệm.

Cách 2: Cập nhật ios 7 cho iphone 5, 5s qua iTunes

Trước tiên, bạn cần phải cập nhật phiên bản iTunes lên mới nhất trước. Sau đó tiến hành sao lưu các dữ liệu trong máy.


Ấn vào nút Backup Now, hiện ra 1 bảng thông báo. Bạn chọn Backup Apps, iTunes sẽ sao lưu tất cả dữ liệu trên máy, ba gồm cả tin nhắn, hình ảnh, các dữ liệu game cũng như ứng dụng…


Bây giờ, kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp và nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải của giao diện iTunes. Tiếp tục nhấn nút Update và chờ đợi iTunes kiểm tra xem có bản cập nhật iOS 7 mới hay không.

 Một cửa sổ sẽ hiện ra, thông báo phiên bản iOS mới đã có. Bận nhấn vào nút Tải về và Cập nhật (Download and Install/Update) (Hoặc bạn có thể lựa chọn nút Chỉ tải về (Download Only) để cập nhật sau.)


Nếu lựa chọn Download and Install/Update, cần phải chắc chắn iPhone đang đươck kết nối ổn định với máy tính cho đến khi máy tự khởi động lại.

 

Sau khi khởi động lại iOS7 đã sẵn sàng

- Vậy giờ bạn đã biết 2 cách nâng cấp ios 7 cho iphone 5, 5s đúng hưNớng dẫn Apple bạn sẽ biết việc tự nâng cấp này không quá khó và cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác