Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/04/2014 03:18PM | Lượt xem: 7672

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác cho iphone 5, 5s... ios 7

Các bước chặn tin nhắn quảng cáo , tin rác trên iphone chạy iOS 7 đơn giản

- Nếu so với các hệ điều hành khác thì iOS 7 trên iphone 4 của Apple cho phép cập nhật trên iPhone 4, 4s trở lên được trang bị 1 tính năng khá đặc biệt đó là cho phép chặn số điện thoại, chặn gọi điện, chặn tin nhắn rất đơn giản trong cài đặt mà hoạt đông vô cùng hiệu quả.

- Máy iPhone của bạn đang chạy iOS 7 thì việc bạn cần làm để chặn tin nhắn rác cho iphone rất đơn giản Apple đã tích hợp sẵn tính năng block bạn chỉ cần add số điện thoại đó vào là được như sau: cách chặn tin nhắn rác cho iphone 5.

+ Trên màn hình chính chọn mục tin nhắn (Messages)

+ Ở đây bạn sẽ chọn số điện thoại hay nhắn tin rác, bạn không muốn nhận tin nhắn từ số điện thoại này nữa bạn chọn vào nó (hình 1), sau đó nhấn vào nút trên cùng bên phải cuộc trò chuyện (hình 2) đó sau đó nhấn chữ "i" (hình 3).

+ Tiếp đến bạn sẽ kéo xuống dưới cùng có phần " Block this Caller" bạn nhấn vào đó. Sau đó xác nhận là "Block Contanct" chặn liên hệ này thì họ sẽ không bao giờ giử được tin nhắn cho bạn nữa.

- Đối với việc chặn cuộc gọi cũng tương tự bạn vào gọi điện sau đó nhấn nút "i" sau đó lại chọn mục block nó lại vậy là đã chặn được phiền phức.

- Chú ý rằng đối với iPhone chạy hệ điều hành iOS 6 trở xuống không thể chặn cuộc gọi được hay tin nhắn rác mà cần đến các phần mềm hộ trợ và nhiều phần mềm yêu cầu jailbreak máy nên có điều kiện bạn cứ cập nhật iOS 7 cho iPhone của mình vì iOS 7 cập nhật cho iPhone 4, 4s, 5, 5s và cả iPad 2... trở lên nên bạn có thể dùng iOS 7 được và chặn cuộc gọi hay tin nhắn tiện hơn nhiều so với việc dùng đến phần mềm khá phức tạp lại chiếm dụng dung lượng máy bạn còn iOS 7 tích hợp sẵn chức năng chặn tin nhắn rác cho iphone 5 nên rất tiện.


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác