Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/04/2014 10:10AM | Lượt xem: 254762

Cách restore iPhone 4, 4s, 5, 5s iOS 7 theo hướng dẫn Apple

Hướng dẫn restore iPhone 4, 4,5, 5s... chạy iOS 7 theo cách Apple khuyến cáo

1. Restore iPhone có lợi gì

- Restore iPhone 5 sẽ rất cần thiết đối với các trường hợp iPhone bị lỗi phần mềm thì restore lại sẽ hết.

- Đối với các máy iPhone đã jaibreak muốn nâng lên iOS mới hơn thì không nhấn nút update mà lại nhất nút restore.

- Bạn cũng nên restore lại iPhone của mình sau một thời gian dài sử dụng như một cách dọn dẹp iPhone như mới đó là điều Apple khuyên bạn nên làm và sau đây là cách restore iphone all dòng.

2. Cách restore iPhone 4, 4s, 5, 5s iOS 7 theo đúng cách Apple

- Để restore iPhone 5s, 5 ... ta cần chuẩn bị:

+ 1 máy tính chạy hệ điều hành windows hay Mac os.

+ Trên máy tính đó cài phần mềm iTunes mới nhất tải về từ Apple.com có thể xem tại đây http://2tmobile.com/iphone-5s.html

+ 1 sợi dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính thông qua cổng kết nối USB của máy tính, dây usb đó thật tế là dây sạc của iPhone bạn chỉ cần tháo củ sạc ra thì dây còn lại là đầu kết nối usb . Tuyệt đối không dùng dây sạc lô để sạc iphone và iOS 7 cũng không thể kết nối iPhone với máy tình bằng sạc lô mà phải là sạc chính hãng.

- Tiến hành restore iPhone của bạn 

+ Bạn phải sao lưu dữ liệu của bạn với iTunes trước vì sau quá trình restore sẽ mất hết dữ liệu (danh bạ,hình,nhạc,game...).

* Cách sao lưu dữ liệu với iTunes: kết nối máy tính với iTunes bằng cách cắm dây usb vô máy tình và iPhone sau đó mở iTunes lên bạn sẽ thấy như hình khi nhấn vào tên iPhone của mình bên góc trái sau đó chọn như hình rồi nhấn nút Back up now.

+ Sau khi sao lưu xong bạn sẽ có 2 lựa chọn khi restore iPhone của mình

1. Sau khi restore máy bạn sẽ chỉ chạy hệ điều hành theo ý của bạn, tức phiên bản iOS theo ý bạn. Thì bạn phải tải về phiên bản firmware mình muốn về từ các nguồn khác vì hiện tại Apple đã khóa hết các bản cũ chỉ có ios 7.0.6 và 7.1 thôi bạn có thể đến các nguồn khác để tải.

2. Có thể cho iPhone của mình chạy hệ điều hành mới nhất của Apple bằng cách không cần tải về firmware mà thay vào đổ để quá trình restore iPhone iTunes tự tải về.

+ Tiến hành restore nào: bạn sẽ restore ở chế độ DFU mode để tránh gặp lỗi

* Cách đưa iPhone về chế độ DFU mode: vẫn kết nối iPhone với iTunes sau đó nhấn giữ đồng thời nút Home + nguồn đếm đến 10 sau đó thả nút nguồn ra mà vẫn giữ nút home đến khi nào iTunes báo bảng thông báo là iPhone đã về DFU mode.

+ Giờ bạn chỉ còn việc nhấn nút để restore, chú ý như trên đã nói bạn sẽ có 2 cách lựa chọn là tải về hay không tải về bản firmware nên ở đây bạn nào chấp nhận sau khi restore iPhone bạn chạy hệ điều hành mới nhất được hộ trợ thì nhất restore và ngồi chờ. Còn bạn nào đã tải về bản firmware mình cần thì nhấn giữ nút Shift ở bàn phím đồng thời bấm nút restore trên iTunes sau đó 1 bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa frimware bạn cần sau đó chọn ok và chờ.

- Sau khi máy tự khởi động lại là quá trình restore đã hoàn tất bạn có thể sử dụng máy với hệ điều hành mình cần và máy sẽ như mới về phần mềm, sau đó bạn lại sync dữ liệu của iTunes vào lại iPhone là xong.

Xem thêm: Mua bán iPhone 6 chính hãng, mua bán điện thoại iPhone 6 giá rẻ uy tín tại HCM

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác