Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/12/2013 01:24PM | Lượt xem: 4840

Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ

Mặc dù Samsung Galaxy Note 3 chính hãng đã về Việt Nam nhưng sức hút của Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Samsung Galaxy Note 3 xách tay có mức giá cực hữu nghị nhưng chất lượng, thiết kế, cấu hình không có gì khác biệt so với hàng chính hãng.

Galaxy Note 3 được coi là niềm hy vọng lớn nhất của Samsung trong nửa cuối năm 2013 và được hãng này kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc Smartphone cao cấp khác. Và kỳ vọng của hãng Hàn Quốc đã trở thành hiện thực khi vừa ra mắt, Samsung Galaxy Note 3 đã “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, hàng Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ lại có vẻ hút hàng hơn hàng chính hãng.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ?

Samsung Galaxy Note 3 dù là xách tay hay chính hãng thì cũng đều do một nhà sản xuất và đều là của Samsung. Do đó, về thiết kế và cấu hình không có gì thay đổi. Sự khác biệt duy nhất giữa hàng chính hãng và hàng xách tay chính là về giá cả và chế độ bảo hành. Về giá cả chắc chắn hàng chính hãng sẽ đắt hơn hàng xách tay nhưng chế độ bảo hành được đảm bảo, còn hàng xách tay nếu mua không đúng địa chỉ sẽ dễ mua phải hàng nhái hoặc chế độ bảo hành không có.

Do đó, nếu bạn phân vân không biết có nên mua Samsung Galaxy Note 3 xách tay hay không, thì câu trả lời là có nhưng cần hiểu biết và cẩn thận. Bởi nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, tại sao không mua một “món hàng” chất lượng, mẫu mã vẫn như thế với mức giá thấp hơn?

Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ

Mua Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ ở đâu?

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 3 xách tay đã có mặt ở hầu khắp các trung tâm, cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua siêu phẩm này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhà phân phối, địa chỉ cung cấp để tránh “tiền mất tât mang”.

Để đảm bảo mua hàng đúng giá và chất lượng, bạn có thể liên hệ với cửa hàng 2T Mobile! Đây là một trung tâm điện thoại di động uy tín chuyên cung cấp Samsung Galaxy Note 3 xách tay giá rẻ đáng tin cậy trên thị trường. (Bạn có thể xem chi tiết giá Samsung Galaxy Note 3 xách tay tại đây)

Nếu bạn có ý định rước một chú “về dinh”, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách thức mua hàng!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

2Tmobile 1

Địa chỉ: 154 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08.3526.8889

2Tmobile 2

Địa chỉ: 641 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Điện thoại:  08.6674.9554

Hotline: 0989.222.444

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác