Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/12/2013 04:22PM | Lượt xem: 1614

Apple sẽ tiếp tục cho ra iPhone 5S và iPhone 5C phiên bản mới?

Nhiều nguồn tin cho biết, vào năm sau “Táo Khuyết” sẽ cho ra mắt hai sản phẩm smartphone màn hình lớn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hai phiên bản này được dự đoán sẽ là phiên bản nâng cấp của iPhone 5S và iPhone 5C vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua.

Theo đó, nguồn tin từ trang web CTech của Trung Quốc vừa tiết lộ Apple đang cân nhắc thử nghiệm hai thế hệ iPhone màn hình lớn để ra mắt vào năm sau. Đây sẽ có thể là hai phiên bản nâng cấp của iPhone 5S và iPhone 5S đang được bán trên thị trường hiện nay. Và kích thước màn hình của cả hai hoặc một trong hai thế hệ iPhone sau có thể sẽ rơi vào 4,9 inch.

Apple sẽ tiếp tục cho ra iPhone 5S và iPhone 5C phiên bản mới?

Trước đó, nguồn tin từ BloomBerg cũng đã xác nhận rằng, Apple đang bí mật thử nghiệm hai mẫu iPhone màn hình lớn cho năm sau nhằm cạnh tranh tốt hơn với những dòng phablet Android. Tuy không nói rõ kích cỡ cụ thể của hai phiên bản iPhone mới này nhưng BloomBerg cũng tiết lộ iPhone mới sẽ có mặt kính cong dần xuống các mép thay vì phẳng như hiện tại. Kích cỡ màn hình của iPhone mới được dự đoán rơi vào khoảng từ 4,7 inch đến 5,5 inch, khá khớp với thông tin mà CTech cung cấp.

Nếu thông tin này chính xác, hai siêu phẩm tiếp theo của Apple có thể sẽ mang dáng dấp “thời đại”, tức là màn hình cong, to và mỏng dần. Đồng thời, điều này cũng cho thấy Apple khá tự tin và dường như “không biết sợ” khi tiếp tục cho ra mắt phiên bản iPhone 5C mới, dù chiếc iPhone 5C hiện tại đang “ế chổng ế chơ”!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác