Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/11/2013 10:23AM | Lượt xem: 1398

Doanh số quá thấp, iPhone 5C bị dừng sản xuất tại nhà máy Foxconn

Vì lượng đặt hàng iPhone 5S tăng cao trong khi “người anh em” cùng ra mắt lại quá tệ, Apple đã cho dừng sản xuất iPhone 5C tại nhà máy Foxconn. Thay vào đó, nhà máy này sẽ chuyển sang sản xuất iPhone 5S để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

foxconn

Nhà Máy Foxconn

Không chỉ cắt giảm sản lượng iPhone 5C từ 50.000 đơn vị/ngày xuống còn 8.000 đơn vị/ngày như cách đây ít ngày, giờ đây “Táo Khuyết” đã mạnh tay và quyết định ngừng hẳn việc sản xuất dòng điện thoại iPhone 5C giá rẻ tại nhà máy Foxconn Trịnh Châu để chuyển sang gia công iPhone 5S, theo nguồn tin của DigiTimes (Đài Loan).

green-iphone5c

iPhone 5C

Nguồn tin này cũng xác nhận thêm, dù doanh số “thảm bại” của iPhone 5C không làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Apple, nhưng đó là một đòn giáng mạnh vào niềm tin của các tín đồ Táo khuyết về những sản phẩm của “Idol” tạo ra. Bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử phát triển của Apple, một mẫu điện thoại iPhone mới lại nhanh chóng bị người tiêu dùng “ngó lơ” chỉ sau chưa đầy một tháng bán ra.

 

Điều này cho thấy, có lẽ Apple không phù hợp với những dòng sản phẩm giá rẻ bởi sức cạnh tranh từ các thiết bị Android là vô cùng lớn. Và iPhone 5C thật sự không thể nào có chỗ đứng trên thị trường công nghệ khốc liệt này nếu vẫn còn mang cái mác giá rẻ do Apple sản xuất, vì Apple vốn đã được mặc định là hãng chuyên sản xuất những thiết bị đắt tiền.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác