Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/11/2013 03:16PM | Lượt xem: 1569

Ứng dụng trên iPhone 5s bị lỗi gấp đôi so với iPhone 5 và iPhone 5C

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5S, chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì các ứng dụng trên iPhone 5S rất hay bị lỗi, thậm chí gấp đôi so với iPhone 5.

Theo đó, công ty cung cấp dịch vụ quản lý hiệu suất ứng dụng di động Crittercism nhận định, các phần mềm bị lỗi gián đoạn và sập giữa chừng trên iPhone 5S có tỷ lệ nhiều gấp đôi so với trên cả iPhone 5 và 5C.

Ứng dụng trên iPhone 5s bị lỗi gấp đôi so với iPhone 5 và iPhone 5C

Giám đốc điều hành Andrew Levy của Crittercism cho rằng, nguyên nhân khiến iPhone 5S dễ phát sinh lỗi như vậy là do các nhà phát triển ứng dụng không được quyền truy cập sớm vào phần cứng của mẫu điện thoại này, dù cho Apple đã cho phép họ được truy cập hệ điều hành iOS 7 từ nhiều tháng trước khi ra mắt.

Nếu xét thống kê cụ thể thì lượng lỗi ứng dụng bị “sập” trên iPhone 5S là khoảng 2%, song với lượng điện thoại khổng lồ được bán ra thị trường thì có thể thấy người dùng gặp phải tình trạng lỗi không phải là hiếm và bạn có thể là một trong những “nạn nhân” không may.

Trong khi đó, người “anh em” giá rẻ iPhone 5C (ra mắt cùng lúc với iPhone 5S) lại có tỷ lệ lỗi cực thấp và ít hơn hẳn với iPhone 5S. Điều này có thể là do iPhone 5C có phần cứng tương tự iPhone 5 nên có khả năng chạy bất kỳ phần mềm nào dành cho iPhone 5.

 

Được biết, không chỉ riêng lỗi này, iPhone 5S còn bị tố cáo mắc một số lỗi nhỏ khác, tuy không nghiêm trọng nhưng nó vô tình khiến niềm tin của người dùng vào hãng “Táo Khuyết” sụt giảm. Dù sao, để khắc phục tình trạng này, người dùng chỉ còn cách chờ hướng giải quyết từ Apple ở những bản cập nhật sau.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác