Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/11/2013 10:37AM | Lượt xem: 2393

Phiên bản iOS 7.0.4 vá lỗi FaceTime đã được Apple chính thức phát hành

Mới đây, Apple đã vừa phát hành bản cập nhật iOS 7.0.4 mới khắc phục triệt để lỗi đảm bảo lỗi rớt cuộc gọi khi dùng FaceTime. Cũng trong lần tung ra bản vá lỗi mới này, Apple còn phát hành thêm phiên bản iOS 6.1.5 dành riêng cho các iPod thế hệ thứ 4.

Sau hơn 3 tuần kể từ khi “Táo Khuyết” tung ra bản cập nhật iOS 7.0.3 nhằm khắc phục lỗi cảm biến gia tốc, đến nay hãng đã tiếp tục phát hành bản nâng cấp hệ điều hành mới 7.0.4 vá lỗi FaceTime. Hiện tại, Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về bản cập nhật iOS mới này ngoài việc đảm bảo ứng dụng Facetime sẽ hoạt động ổn định hơn. Trước đây, một số người dùng FaceTime vẫn thường phàn nàn các cuộc đàm thoại bằng ứng dụng hoạt động không ổn định.

Phiên bản iOS 7.0.4 vá lỗi FaceTime đã được Apple chính thức phát hành

Ngoài ra, các thiết bị Apple TV cũng sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm mới phiên bản 6.0.2. Tuy nhiên, Apple hiện vẫn không nói rõ bản cập nhật mới này sẽ cải thiện những gì.

Bạn có thể tải bản cập nhật mới này về thiết bị của mình qua tính năng Software Update hay iTunes một cách dễ dàng ngay từ bây giờ.

 

Được biết, FaceTime là ứng dụng gọi Video Call miễn phí được Apple giới thiệu hồi năm 2010. Ứng dụng video call FaceTime lần đầu ra mắt trên iPhone 4. Đến nay, không chỉ iPhone 4 mà cả các thế hệ iPhone sau và Ipod Touch 4, Ipad 2, máy tính chạy Mac OS đều có thể dùng FaceTime. Thậm chí, ban đầu FaceTime chỉ cho phép dùng đường truyền Wifi nhưng hiện nay, nếu cài thêm My3g thì có thể sử dụng trên nền tảng 3G.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác