Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/10/2013 09:39PM | Lượt xem: 4439

Mobogenie - Ứng dụng quản lý hiệu quả smartphone Android

Bạn muốn quản lý hiệu quả smartphone Android của mình? Bạn muốn cài đặt ứng dụng một cách đơn giản chỉ qua một click giống như iTunes, hay quản lý tin nhắn khi đang sạc bằng máy tính? Rất đơn giản, ứng dụng Mobogenie sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng yêu cầu này!

MoboGenie là một ứng dụng trực quan cho phép người dùng kết nối với điện thoại Android thông qua máy tính của mình, sau đó giám sát và quản lý các tập tin đa phương tiện trong đó. Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích và hiệu quả vì nó hỗ trợ cả tiếng Việt.

Với MoboGenie, bạn hoàn toàn có thể quản lý dế yêu của mình một cách an toàn và hiệu quả! Cùng http://2tmobile.com tìm hiểu những tính năng chính của MoboGenie nhé!

Tải ứng dụng về dễ dàng hơn

Mobogenie

Với Mobogenie, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng và game miễn phí từ cửa hàng và cài đặt chúng trên điện thoại mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác.

Quản lý và chỉnh sửa danh bạ một cách dễ dàng

Nếu bạn gặp khó khăn khi phải chỉnh sửa hàng trăm địa chỉ liên lạc trong điện thoại, hãy để MoboGenie thực hiện điều này. Từ việc thêm số điện thoại mới cho tới chỉnh sửa dữ liệu hiện có và xóa địa chỉ liên lạc không cần thiết, MoboGenie đều hoàn thành rất tốt. Tính năng này rất hữu ích với những bạn không có nhiều thời gian hoặc làm biếng “dọn dẹp” danh bạ!

Quản lý tập tin media

MoboGenie cũng giúp bạn quản lý tập tin media rất hiệu quả. Nếu bạn có nhiều video và clip ca nhạc được lưu trữ lâu trong máy tính và đã đến lúc cần xóa bỏ chúng, hãy lựa chọn những clip và video mà mình yêu thích nhất và tải chúng vào điện thoại Android của bạn thông qua ứng dụng MoboGenie. Việc này hoàn toàn đơn giản và không quá mất thời gian của bạn.

Song song với những tính năng hữu ích trên, MoboGenie còn được ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời dưới đây:

Tải các chương trình yêu thích về điện thoại chỉ với một cú nhấp chuột

Mobogenie

Với MoboGenie, bạn có thể duyệt các trang web tốt nhất trên thế giới để tìm ra video, bài hát và hình ảnh ưa thích, sau đó tải chúng về chỉ với một cú nhấp chuột. Thật đơn giản phải không?

Dễ dàng chuyển đổi file giữa điện thoại và máy tính

Nếu không sử dụng ứng dụng MoboGenie, việc chuyển đổi file giữa điện thoại và máy tính của bạn sẽ rắc rối hơn một chút, chứ không hề đơn giản chỉ một cú nhấp chuột như bây giờ. Với MoboGenie, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh, video, bài hát và các dữ liệu khác giữa PC và điện thoại... một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Quản lý tin nhắn SMS

MoboGenie cũng giúp bạn quản lý văn bản và quảng cáo trong hộp thư đến của mình. Hoặc, bạn có thể gửi văn bản đến nhiều địa chỉ liên lạc vào những dịp đặc biệt một cách nhanh và thuận tiện.

Sao lưu và phục hồi

Nếu bạn lo một ngày nào đó, chiếc smartphone Android của bạn bỗng nhiên “biến mất” cùng hàng tá dữ liệu, hãy nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng này. Mọi dữ liệu của bạn từ danh sách liên lạc, văn bản đến hình ảnh, video… đều sẽ được lưu giữ một cách an toàn nhờ sử dụng phần mềm MoboGenie

Chúc bạn cài đặt thành công! Đừng quên truy cập http://2tmobile.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và công nghệ bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác