Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/10/2013 08:23PM | Lượt xem: 9648

Cách cài đặt Google Maps cho iPhone 5

Google Maps hay Bản đồ Google là một dịch vụ ứng dụng và công nghệ bản đồ trực tuyến trên web miễn phí, được cung cấp bởi Google. Phiên bản Google Maps mới trong lần trở lại này, có chút thay đổi và dành riêng cho iPhone 5 đã chính thức xuất hiện trên kho ứng dụng App Store.

Có thể nói rằng, sự “trở lại” của Google Maps lần này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Google Maps cho iOS đã bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong muốn, thậm chí tuyệt vời hơn cả, nó còn khởi chạy với gói SDK.

Cụ thể hơn, nó bao gồm đầy đủ các địa điểm, Street View (chế độ xem đường), điều hướng Turn-by-turn, mô hình 3D, live traffic info (theo dõi thông tin giao thông), public transit directions (hướng dẫn về tuyến đường, phương tiện giao thônng công cộng) và vector chỉ hướng được nạp nhanh hơn.

Cách cài đặt Google Maps cho iPhone 5

Nhìn chung, ứng dụng mới này khá mượt mà và nhanh nhạy. Thậm chí, có một số tính năng nó còn vượt mặt Android, như khả năng hiển thị kết quả vị trí tìm kiếm trên thanh công cụ, danh sách trong kết quả tìm kiếm.

Về giao diện và chức năng, Google Maps mới dễ dùng hơn phiên bản cũ. Giao diện bản đồ sẽ hiển thị toàn màn hình với phía trên màn hình là thanh tìm kiếm quen thuộc. Khi bạn nhấn vào hình mũi tên bên trong thanh tìm kiếm thì danh sách các địa điểm quen thuộc của bạn sẽ hiện ra để bạn chọn nơi cần đến. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng hình người bên cạnh thì nó sẽ liệt kê những địa điểm yêu thích của bạn, bao gồm địa chỉ nhà, cơ quan cũng như những nơi mà bán đánh dấu sao (Favourite).

Dưới đây, http://2tmobile.com xin hướng dẫn bạn cách cài đặt Google Maps cho dế yêu!

Cách cài Google Maps cho iPhone 5:

- Mở trình duyệt Safari.

- Nhập từ khóa "maps.google.com".

- Nếu cho phép trình duyệt sử dụng địa điểm của bạn, bấm OK.

Cách cài đặt Google Maps cho iPhone 5

- Bạn đã truy cập vào Google Maps phiên bản web. Bấm vào icon phía dưới nếu muốn tạo đường dẫn.

- Chọn "Add to Home Screen" để giúp biểu tượng truy cập ứng dụng xuất hiện trên màn hình.

- Đặt tên cho ứng dụng.

- Biểu tượng Google Maps hiển thị ngay sau đó.

- Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm tại góc trên.

- Chức năng chỉ đường với một vài lựa chọn về phương tiện.

- Trượt xuống để xem lịch trình.

- Góc nhìn thẳng đứng

- Thanh Menu để cài đặt và tùy chỉnh.

Cách cài đặt Google Maps cho iPhone 5

Chúc bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả ứng dụng Google Maps! Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan đến công nghệ, hãy liên hệ với 2tmobile qua số điện thoại 0989.222.444 để được tư vấn và giải đáp!


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác