Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/03/2016 11:37AM | Lượt xem: 3327

Mẹo nhỏ tải phim cho iPad 4 miễn phí

Hướng dẫn tự tải phim hay cho iPad 4

Có rất nhiều cách khác nhau để tải phim cho máy iPad 4, tuy nhiên bạn chỉ cần biết và nắm vững 2 cách tải được giới thiệu ở bài viết sau đây là được rồi. Bởi chúng thông dụng và dễ làm nhất.

iPad 4 rất thích hợp để giải trí, xem phim

iPad 4 là thế hệ máy tính bảng thuộc dòng cao cấp của nhà Apple. Được trang bị kích thước màn hình lớn, đi kèm với độ phân giải cao, chắc chắn sẽ rất thích hợp để bạn xem và thưởng thức những bộ phim, thước video yêu thích ở trên đó. Vậy làm thế nào để tự tải được phim hay trên iPad 4. Bài viết sẽ hướng dẫn  bạn cực kỳ chi tiết cách tải phim cho iPad 4 nhé.

1. Tải phim trực tiếp ngay trên iPad 4

 Cách này rất đơn giản nhưng để có thể sử dụng được cách này thì bạn cần phải đảm bảo rằng là chiếc iPad 4 của bạn đã có kết nối 3G hoặc wifi ổn định. Tốt nhất là Wifi vì dung lượng phim thường khá cao nếu tải qua kết nối 3G thì vừa sẽ tốn tiền điện thoại lại tốc độ tải cũng không được nhanh so với việc tải bằng Wifi.

+ Bước 1: Trên iPad 4 bạn sẽ vào kho ứng dụng Appstore  rồi phải gõ từ khóa tìm kiếm giúp download phim vào trong thanh tìm kiếm. Sau đó bạn sẽ chọn một trong các ứng dụng để tải phim mà chính Appstore đã tìm ra bằng cách là chọn vào Get để có thể nhanh tiến hành tải về.

Tải ứng dụng giúp tải phim về iPad 4

- Bước 2. Sau khi tải cũng như cài đặt thành công xong ứng dụng tải phim rồi, bạn gõ tên phim mà cần tải vào trong trình duyệt ở trên ứng dụng đó. Rồi cũng nhất vào nút Tải về để ứng dụng  sẽ trợ giup tải phim về iPad 4. Chờ cho quá trình được tải hoàn tất thì bạn có thể xem phim ngay ở trong mục là phim tải về trực tiếp trên ứng dụng đó.

Mở mục Download video để có thể xem phim vừa tải

2. Tải phim vào iPad 4 thông qua hỗ trợ iTunes

+ Bước 1. Kết nối iPad 4 đến với máy tính, đương nhiên là sau đó phải bật iTune lên rồi.

+ Bước 2. Trên giao diện của iTunes khi mở ra bạn sẽ chọn vào mục là Phim, ngay sau đó thì bạn mở thư mục chứa phim ở trên máy tính ra. Lúc này bạn chỉ cần kéo phim muốn xem trên iPad 4 và thả vào iTunes.

+ Bước 3. Ở mục Movie trên iTunes bạn cần chọn vào mục đồng bộ hóa để máy tính sẽ chép phim vào iPad 4 nhé. Vậy là xong rồi.

Trên đây là 2 cách cực kỳ cơ bản để có thể tải phim vào trong iPad 4. Nếu bạn muốn xem phim trên iPhone 6 thì cũng làm tương tự nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com/news/2257/meo-nho-tai-phim-cho-ipad-4-mien-phi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác