Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/03/2016 11:35AM | Lượt xem: 4461

Sử dụng iPhone 6 có thay pin được không ?

iPhone 6 có thể thay được pin khi bị hỏng hay không?

Những người đang sử dụng iPhone 6 đều có chung một thắc mắc rằng khi pin của chiếc điện thoại này bị hỏng thì iPhone 6 có thể thay được pin mới hay không?

iPhone 6 đẹp, tính năng hiện đại xứng đáng là một smartphone cao cấp. Thế nhưng, chiếc điện thoại này khi sử dụng cũng không thể tránh được tình trạng hỏng hóc. Đặc biệt là vấn đề về pin? Pin iPhone 6 kết cấu ra sao? Khi bị chai, hỏng có thể thay mới được hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Pin của iPhone 6 hoàn toàn thay mới được khi cần thiết

Pin iPhone 6 hoàn toàn thay mới được

Mặc dù iPhone 6 sở hữu thiết kế nguyên khối, song riêng phần Pin ở bên trong của thiết bị này vẫn là loại Pin rời. Do đó bạn chỉ cần tháo rời lớp vỏ nguyên khối ra là có thể tháo pin cũ và lắp pin mới cho máy. Tuy nhiên việc tháo lớp vỏ không dễ thực hiện, vì đôi khi như vậy cũng đồng nghĩa với việc iPhone 6 từng bị bung, tháo, sửa chữa. Thế nên bạn cần phải cân nhắc quyết định của mình.

Cách thay pin cho iPhone 6 đúng nhất

Bước 1: Gỡ bỏ lớp mặt phía sau nơi chứa pin của iPhone 6: Trước hết bạn hãy tắt máy điện thoại.  Sau đó thì sẽ tháo tới các con ốc nằm ở hai đầu ngay chân cắm giúp kết nối dock.

Tháo rời nắp lưng nếu muốn thay pin

Sau khi đã tháo ra con ốc này, bạn hãy dùng tay đẩy mặt sau của iPhone 6 lên, chỉ cần trượt lên khoảng 2 mm thôi là được.Lúc này việc nhấc rời phần lắp đằng sau của iPhone 6 ra khỏi máy rất dễ dàng.

Bước 2: Thay pin mới vào: Bạn tháo con ốc mà nối pin cùng với máy ra. Tiếp theo kéo miếng nhựa nhẹ tay để có thể kéo pin nhanh ra khỏi máy. Tháo xong bạn sẽ lắp pin mới vào máy rồi lại vặn chặt con ốc vào vị trí như cũ.

Lắp pin mới vào iPhone 6

Bước 3: Đóng lại phần nắp lưng vào như cũ. Một lưu ý dành cho bạn là trước khi bạn đậy nắp lưng lại thì bạn cần phải vệ sinh và làm sạch lại tất cả các điểm đã tiếp xúc kim loại, vì những chất nhờn hay là mồ hôi sẽ gây ra hiện tượng bị oxi hóa tại các điểm tiếp xúc kim loai này. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại găng tay vải khi tháo lắp để tránh phải sự cố trên.

Như vậy là bạn đã biết cách thực hiện thay pin cho iPhone 6 hay iPad 4 rồi nhé. Nhưng bạn cũng nên hạn chế việc thường xuyên phải thay pin cho máy, vì dù sao như vậy cũng sẽ rất tốn kém chi phí. Nên trang bị cho mình những cách dùng hạn chế hao pin, chai pin cho iPhone 6 bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác