Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/03/2016 11:33AM | Lượt xem: 2214

Làm thế nào để cài Viber cho iPad 4 video call miễn phí

Hướng dẫn tải và dùng Viber cho iPad 4

Khi sử dụng Viber trên iPad 4 bạn sẽ được hưởng rất nhiều dich vụ tiện ích dùng để liên lạc như nhắn tin, gọi điện. Đặc biệt, điều hay ho chính là chúng hoàn toàn đều được free hết đấy nhé.

Ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều các ứng dụng dùng để gọi điện, nhắn tin miễn phí xuất hiện. Người dùng chỉ cần có một kết nối mạng là 3G hoặc Wifi là đã có thể sử dụng được ngay. Trong số đó Viber là một ví dụ cực kỳ điển hình, vì số lượng người sử dụng rất đông. Ứng dụng này không chỉ tương thích với smartphone mà còn có thể cài đặt và dùng trên máy tính bảng, ví dụ như iPad 4 chẳng hạn. Hãy xem xem bạn sẽ dùng Viber cho iPad 4 như thế nào là hợp lý đây.

1, Đôi nét về Viber cho iPad 4

Viber là một ứng dụng để nhắn tin, gọi điện miễn phí thông qua kết nối mạng là Wifi, 3G. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ cả video, lẫn hình ảnh bằng giọng nói, các biểu tượng cảm xúc nếu muốn. Tạo tin nhắn nhóm với 100 người tham gia mà không gặp sự cố nào.

 Viber cài đặt rất nhanh chóng, đơn giản, hiển thị giao diện đẹp mắt, và thân thiện với người dùng.

2, Điều kiện để sử dụng Viber cho iPad 4

Yêu cầu iPad 4 đang dùng phiên bản ios 7.0 trở lên.

iPad 4 có mạng 3G, Wifi để kết nối

3, Hướng dẫn tải Viber cho iPad 4

- Cách 1: Tải trực tiếp từ App Store trên iPad 4

icon của Viber sẽ xuất hiện như này

+ Bước 1: Từ Menu chính bạn truy cập kho ứng dụng App Store của Apple

+ Bước 2: Trong App Store hãy nhập từ khóa tìm kiếm là tên ứng dụng – Viber vào mục Search

+ Bước 3: Chọn đúng vào ứng dụng Viber yêu thích rồi ấn Nhận để được phép tải ứng dụng về máy. Bạn cũng sẽ phải nhập mật khẩu Apple ID nếu được yêu cầu

- Cách 2:  Tải Viber trên iTunes và đồng bộ cho iPad 4

Gõ tên ứng dụng Viber

+ Bước 1: Kết nối iPad 4 với máy tính (có thể là máy tính bàn hoặc laptop) và mở ứng dụng iTunes sẵn có trong máy lên.

+ Bước 2: Tiếp đến bạn cũng chọn mục App Store, rồi nhập từ khóa là Viber vào ô tìm kiếm nhé. Nhớ chọn vào mục dành cho iPad Apps

Thao tác nhấn Get để tải về máy

+ Bước 3: Bạn sẽ ấn Get để có thể tải về máy.

4, Cách sử dụng viber trên iPad 4

Nhấn vào Đồng ý

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công trên iPad 4, bạn sẽ mở Viber lên. Bạn sẽ nhận được một vài thông báo chỉ cần nhấn Ok hết là được. Khi ứng dụng Viber gửi tới thông báo sẽ cần truy cập vào sổ địa chỉ của bạn và tiến hành đồng bộ danh sách liên lạc của chính bạn với máy chủthì bạn nhớ nhấn vào Đồng ý.

Mã truy cập gửi về số điện thoại

Tiếp theo thì bạn sẽ phải xác thực lại số điện thoại để cho Viber gửi mã truy cập về máy. Sau khi đã có được mã truy cập thì bạn sẽ nhấn mã này rồi ấn vào Tiếp tục.

Sử dụng Viber để liên lạc.

Xong xuôi ứng dụng lúc sẽ hiển thị ra tất cả danh sách những người thân, bạn bè… của bạn có trong danh bạ mà đang sử dụng tới ứng dụng Viber. Để gọi điện cho ai đó thì bạn thực hiện thao tác là nhấn vào tên người đó. Chú ý, Viber chỉ có các dụng liên lạc khi có mạng 3G hay Wifi.

Viber sẽ là ứng dụng giúp bạn thoải mái liên lạc với mọi người mà không lo mất khoản phí nào. Bạn hãy nhanh tay tải Viber về cho iPad 4 hay điện thoại như iPhone 6 chẳng hạn.

Nguồn : http://2tmobile.com/news/2255/lam-the-nao-de-cai-viber-cho-ipad-4-video-call-mien-phi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác