Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/03/2016 11:31AM | Lượt xem: 2754

Cách cài đặt hình nền cho iPhone 6 tùy chọn

Hướng dẫn thay đổi cài đặt hình nền mới cho iPhone 6

Cài đặt hình nền cho iPhone 6 là việc bạn sẽ thường xuyên phải làm nếu muốn dế yêu của mình trông mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Cho đến nay iPhone 6 là sản phẩm được đánh giá cao của Apple. Chúng không chỉ đẹp về thiết kế mà còn có hiệu năng để giải trí tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng vì mải nghiên cứu những ứng dụng giải trí mà quên đi việc làm đẹp cho iPhone 6 nhé. Thỉnh thoảng hãy làm mới chúng bằng cách là thay đổi hình nền trong máy. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong thao tác này thì hãy tìm hiểu ngay cách cài đặt hình nền cho iPhone 6 ngay trong bài viết này.

Cũng giống như vô số những chiếc smartphone khác, iPhone 6 có thể cài đặt hình nền trên điện thoại theo 2 cách. Thứ nhất là sử dụng ngay những hình nền đã có sẵn trong hệ thống rồi và cách thứ hai là lấy từ nguồn những bức ảnh được bạn yêu thích do tự chụp hoặc tự tải về máy.

1. Cài đặt hình nền cho iPhone 6 nhờ sử dụng hình nền sẵn có của hệ thống

Những hình nền mà mặc định hãng sản xuất đã trang bị sẵn trong hệ thống của iPhone 6 cũng khá là đẹp mắt. Điều quan trọng là chúng đều là những hình ảnh thuộc loại chất lượng cao, màu sắc bắt mắt và rất sắc nét. Thế nên khi cài chúng bạn sẽ an tâm về độ hoàn hảo của bức hình nền điện thoại.

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt. Trong đó sẽ có mục Hình nền và bạn hãy nhấp vào. Sau đó chọn đến hình nền mới.

Chọn hình nền động hay tĩnh tùy bạn

Bước 2: Máy sẽ gửi cho bạn quyền được chọn một là hình nền động hai là hình nền tĩnh. Ở đây chúng ta sẽ chọn hình nền tĩnh, bởi chúng tiết kiệm pin hơn cho máy.

Bước 3: Rất nhiều tấm hình nền tĩnh khác nhau sẽ được hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là chọn lấy một hình ảnh nào mà bạn thấy yêu thích nhất.

Thu hay phóng nếu cần

Bước 4: Thu và phóng bối cảnh của hình nền nếu cảm thấy cần thiết.

Bước 5: Sau đó bạn chọn hình đặt làm hình nền khóa, hoặc hình nền chính hoặc là đặt làm cả 2.

Hình nền đã được đổi

Bước 6: Đợi một lát và quay lại màn hình chính để thưởng thức phông nền mới trên iPhone 6

2. Cài đặt hình nền từ chính hình ảnh trong thư mục Ảnh của iPhone 6

Bước 1: Bạn mở Photos lên và chọn để xem ảnh như bình thường vẫn làm.

Mở thư mục chứa ảnh

Bước 2: Sau khi đã chọn một bức ảnh nào đó rồi, thì ở góc dưới nằm bên trái màn hình sẽ có hình mũi tên, bạn hãy chọn nhấn vào đó.

Ô vuông hình mũi tên nằm ở góc trái

Bước 3: Bạn chọn vào mục Dùng làm hình nền. Vậy là hình nền sẽ được đổi thôi.

Bạn đã biết cách cài hình nền cho iPhone 6 rồi đúng không? Để có thể làm tăng tính đa dạng cho hình nền bạn có thể sử dụng đến cả các ứng dụng hình nền có sẵn trên App Store nữa nhé. Việc cài đặt hình nền cho iPad 4 cũng tương tự như vậy. Bạn cũng hãy thử đổi ảnh nền cho máy tính bảng của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác