Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/03/2016 09:46AM | Lượt xem: 2229

Ứng dụng hay cho iPhone 6 nhiều lượt tải nhất

Điểm danh những ứng dụng hay, bổ ích cho iPhone 6

Để chiếc iPhone 6 hay iPad 4 bạn đang dùng có thêm nhiều tiện ích, điều thú vị mới, hãy nhanh tay cập nhật những ứng dụng hay cho iPhone 6 ngay sau đây.

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số những ứng dụng hay cho iPhone 6. Bạn hãy đọc và xem đâu là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhanh tay tải về máy nhé.

Check the Weather cho iPhone 6

 

Cập nhật tình hình thời tiết

Việc đầu tiên mỗi khi thức giấc là bạn muốn kiểm tra xem thời tiết ra sao? Ứng dụng Check the Weather sẽ giúp bạn làm việc này nhanh nhất. Bởi đây là ứng dụng giúp cập nhật hàng giờ về nhiệt độ đồng thời cũng sẽ đưa ra những thông tin chính xác về thời tiết, khả năng dự đoán thời tiết trong vài ngày tới. Nhưng đây lại không phải là ứng dụng free nhé, chúng có giá 0.99 USD.

MyQuit Coach cho iPhone 6

Nếu như bạn không thể từ bỏ được những điếu thuốc lá tai hại cho sức khỏe thì hãy sử dụng ứng dụng này nhé. MyQuit Coach là một ứng dụng giúp người dùng cai thuốc lá, trên Android chúng có tên là Quit Smoking đấy. MyQuit Coach sẽ đưa ra một kế hoạch cai thuốc lá cụ thể.

Ứng dụng Mint cho iPhone 6

Quản lý chi tiêu cùng ứng dụng Mint

Mint là một ứng dụng giúp người dùng quản lý chi tiêu một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn nhập vào một số thông tin cơ bản nhất về tài khoản và các dự định của bạn trong thời gian gần, Mint sẽ giúp bạn nhanh chóng cân đối lại các khoản chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Ứng dụng này nổi tiếng đến nỗi mà trên tất cả các hệ điều hành Android, iOS và cả Windows Phone đều có.

Camera + cho iPhone 6

Camera + là một ứng dụng rất được yêu thích

Nếu nhắc đến các ứng dụng sẽ giúp chụp ảnh đẹp có trên iPhone thì chúng ta không thể nào quên được Camera+ Đây là ứng dụng nổi bật, đã có tới hơn 28 triệu lượt đã tải về. Camera + có tới những ba chế độ lấy nét, vô số nhiều bộ lọc ảnh. Bạn thậm chí cũng có thể ghép nối cả hai thiết bị iOS cùng  lại với nhau nhờ tính năng AirSnap, chúng sẽ chụp ảnh từ xa bằng cách là chuyển một thiết bị thành cả một màn trập và giúp xem trước màn hình từ xa đấy nhé.

Fleksy cho iPhone 6

Fleksy là một ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh bàn phím. Điều đáng nói là Fleksy được coi là bàn phím nhanh nhất thế giới. Nếu muốn thao tác nhanh trên bàn phím đừng quên tải ứng dụng này nhé.

Những ứng dụng hay cho iPhone 6 còn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm kiếm và chia sẻ với nhau bạn nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com/news/2250/ung-dung-hay-cho-iphone-6-nhieu-luot-tai-nhat.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác