Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/03/2016 09:44AM | Lượt xem: 1673

Có thể cài IDM cho iPad 4 để bắt link tải ?

Chi tiết cách tải IDM cho iPad 4

Bạn thường dùng IDM trên máy tính đúng không nào? Vậy trên iPad 4 thì sao? Nếu bạn tải IDM cho iPad 4 thì sẽ rất hữu ích trong việc xem và download video đấy.

Hầu hết các định dạng chuyển động ở trên internet hiện nay đều sẽ dùng flash. Tuy nhiên cho đến nay dòng máy tính bảng như là iPad vẫn không hỗ trợ flash nên đôi lúc sẽ làm cho người sử dụng gặp phải đôi chút bất tiện nào đó. Ví dụ như là không thể tải được video về để lưu lại trong máy chẳng hạn. Nhưng nếu có IDM thì mọi thứ sẽ khác hẳn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cách tải phần mềm hỗ trợ IDM cho iPad 4. Các bạn chú ý học theo nhé.

1, Giới thiệu chung về IDM dành cho thiết bị iPad

IDM sẽ hỗ trợ cho iPad 4 trong việc tải về máy các định dạng video chuẩn thường gặp như là m4v, mp4, hay mov. IDM được hỗ trợ tải video với tốc độ cao, ngoài ra thì chúng còn hỗ trợ tốt trong việc khóa bảo mật nữa.

2, Điều kiện để sử dụng IDM cho iPad 4

Để cài đặt và sử dụng IDM cho iPad 4 thì yêu cầu thiết bị của bạn nên sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS mới để tránh gặp các lỗi xảy ra.

3, Hướng dẫn tải IDM cho iPad 4

Bước 1: Từ mục Menu của iPad 4, bạn sẽ tiến hành thao tác truy cập vào trong kho ứng dụng có sẵn là App Store. Kho ứng dụng này đã rất quen thuộc với bạn, phải không nào?

Trong mục search gõ tên cụm từ tìm kiếm

Bước 2: Bên trong của ứng dụng App Store thì bạn vào mục tìm kiếm, ở đó sẽ có hình kính lúp vào bạn điền cụm từ khóa là download video

Bước 3: Tiếp đến khi gợi ý hiện ra, bạn chọn vào đúng ứng dụng  ghi là Video Download Browser, rồi bạn nhấn vào Nhận để ứng dụng được tải về máy.

4, Hướng dẫn bạn sử dụng các chức năng chính của IDM cho iPad 4

icon xuất hiện trên màn hình chính sau khi cài đặt xong

- Sau khi đã tải và cài đặt được thành công, icon của ứng dụng này sẽ có màn hình chính. Bạn hãy nhấp vào ứng dụng đó.

Nhấn vào Download

Lưu video về trong máy

- Tìm kiếm các video mà bạn muốn tải về máy. Sau đó chọn vào mục Download, tiếp tục nhấn tiếp vào Lưu video. Cuối cùng, giờ thì ngồi chờ đợi để quá trình download được diễn ra nhanh chóng thôi.

- Chú ý là việc tải video lâu hay chậm không phụ thuộc nhiều vào phần mềm, chủ yếu là ở tốc độ mạng nhé.

IDM giờ đây không chỉ có trên dòng máy tính bảng mà thậm chí chúng có thể sử dụng trên smartphone. Nếu bạn đang dùng điện thoại của Apple như iPhone 6 chẳng hạn, bạn cũng nên tải phần mềm này về cho máy nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com/news/2249/co-the-cai-idm-cho-ipad-4-de-bat-link-tai.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác