Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/03/2016 10:39AM | Lượt xem: 6616

Cách đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6 sạch sẽ

Hướng dẫn bạn cách đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6

Việc đặt lại tất cả cài đặt VPN iPhone 6 là không hề quá khó khiến bạn phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật ở cửa hàng điện thoại đâu nhé. Với bài viết hướng dẫn sau, bạn có thể tự mình làm thành thạo tại nhà.

Bạn đang sở hữu iPhone 6 nhưng khi dùng tự dưng thiết bị của bạn lại bị lỗi khiến không thể đăng nhập vào được các ứng dụng như là facebook hay game…Một trong cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả là đặt lại tất cả cài đặt vpn cho iPhone 6. Bạn hãy theo dõi kỹ bài viết sau đây để biết cách thực hiện nhé.

1, VPN trên iPhone 6 là gì?

- VPN là một công nghệ mạng riêng ảo, giúp cho iPhone nói chung truy cập internet mạng tốt

Hơn hẳn.

- VPN sẽ giúp cho iPhone 6 có thêm khả năng chống lại được các phần mềm mà chứa vi rut để có thể hạn chế tối đa lỗi phần mềm khi hoạt động.

- Ngoài ra, VPN còn giúp iPhone 6 kiểm soát được những mã độc, giúp bạn có thể ẩn dấu các thông tin, thoát khỏi việc kiểm soát của những người lạ.

Nếu như VPN bị lỗi sẽ làm cho iPhone 6 chạy chậm hoặc là không truy cập được vào các ứng dụng. Cách khắc phục là cài đặt lại tất cả cài đặt VPN cho máy là được.

2, Cách đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6

* Bước 1: Xóa bỏ đi cài đặt VPN cũ trên iPhone 6

Nhấp vào Xóa VPN

Từ menu chính của iPhone 6, bạn vào Cài Đặt, để vào Cài Đặt Chung. Trong có sẽ có mục VPN, bạn nhớ nhấn chọn VPN, rồi nhấn vào biểu tượng mà có hình dấu chấm than. Sau khi thực hiện thao tác này trên màn hình sẽ hiển  thị các thông tin chi tiết của mạng VPN như là: tên, user, và cả mật khẩu nữa. Bạn hãy nhấn chọn trong mục Xóa VPN đi nhé.

* Bước 2: Thiết lập lại một VPN mới cho iPhone 6

Bạn cần tạo ra một điểm VPN mới trên iPhone 6, sau đó sẽ dùng điểm đó để có thể truy cập bằng một mạng ở trên máy chủ ảo. Các bước làm là:

- Bạn dùng máy tính đã có sẵn kết nối mạng, sử dụng công cụ có trên máy tính để tạo ra một server riêng mà không liên quan gì đến iPhone 6. Lưu ý: bạn cần phải nhớ đúng địa chỉ sever, user, và cả mật khẩu để có thể truy cập và chọn đúng được cách truy cập.

Chọn mục Thêm Cấu hình VPN

- Trên iPhone 6, bạn vào Cài đặt, rồi tương tự cũng vào Cài đặt chung, chọn VPN và nhấn chọn mục là Thêm cấu hình VPN.

- Sau đó bạn chỉ cần nhập thông tin mới về sever, user, mật khẩu mà bạn đã lập ở trong máy tính vào phần cấu hình VPN mới này là được. Nhập xong nhớ nhấn chọn Lưu lại nhé.

Làm theo hướng dẫn chỉ hình mũi tên

- Cuối cùng là kích hoạt VPN cho iPhone 6 bằng cách là vào VPN vừa khởi tạo rồi bật chế độ On ở ngay mục kết nối, sau đó bạn gõ user và mật khẩu đã lập vào.

Bài viết đã giúp bạn thực hiện thành công cách đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6 rồi, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo từng bước như vậy thôi nhé. Hầu như các dòng thiết bị iOS như iPad 4, iPad Air... nếu muốn cài đặt lại VPN đều sẽ làm tương tự như trên.

Nguồn : http://2tmobile.com/news/2248/cach-dat-lai-tat-ca-cai-dat-vpn-cho-iphone-6-sach-se.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác