Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/03/2016 03:46PM | Lượt xem: 681

HTC One M9 có được trang bị chống bám dấu vân tay?

HTC One M9 có được trang bị chống bám dấu vân tay?

Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng thông minh, ngay từ lúc ra mắt HTC One M9 chiếm được tình cảm của nhiều người dùng. Bên cạnh những yếu tố đó, chống bám vân tay cũng là một trong những vấn đề quan tâm khi tìm mua sản phẩm này . Bài viết hôm nay sẽ giải dáp những thắc mắc dùm bạn đọc về vấn đề HTC One M9 có được trang bị chống bám dấu vân tay.

1,Chất liệu vỏ lưng của HTC One M9 có được trang bị chống bám vân tay?

-Với HTC One M9, thiết kế chính là điểm mạnh nhất của smartphone này. Phần thiết kế chịu nhiều ảnh hưởng từ người tiền nhiệm One M8. Vẫn lấy vật liệu quen thuộc là kim loại nguyên khối  với phần mặt lưng cong mang đến cho người dùng cảm giác chắc tay khi cầm máy.

Mặt sau được cấu tạo từ vật liệu nhôm có vân xước

-Không chỉ được sở hữu những nét truyền thống của One M8 được “thêm thắt” nhiều nét đổi mới hiện đại hơn, mới mẻ hơn. Nếu chỉ thiết kế loại vỏ nhôm trơn bóng của mặt sau điện thoại sẽ khiến máy dễ dàng in lại dấu vân tay từ người dùng nên nhà sản xuất HTC đã “phá cách “bằng cách trang bị mặt sau của HTC One M9 bằng vỏ nhôm với những vân xước có tác dụng chống bám mồ hồi, bụi bẩn và những dâu vấn vân tay cực kỳ hiệu quả.

2,Vài biện pháp chống bám dấu vân tay cho HTC One M9

-Tuy HTC One M9 được thiết kế mặt sau chống bám bụi, mồ hôi, vân tay nhưng bạn cũng nên trang bị cho mình một vài mẹo nhỏ để chống bụi bẩn, bám dấu vân tay trên One M9.

+Nếu muốn tăng khả năng chống dính, bám dấu vân tay cho HTC One M9 hãy sử dụng miếng dán Sapphie chống trầy xước, vỡ, dấu vân tay. Miếng dán Sapphie sẽ giúp bạn thực hiện vệ sinh ngoài cho máy dễ dàng hơn rất nhiều và máy sạch hơn nhiều.

+Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị cho smartphone One M9 của mình một ốp lưng điện thoại  được thiết kế chỉ dành riêng cho HTC One M9. Vì ngoài khả năng chống bám vân tay mà còn  giúp bạn chống bám bụi bẩn, mồ hôi khi bạn cầm thiết bị. Có nhiều loại ốp lưng khác nhau như ốp lưng, ốp viền, ốp bao da nhưng bạn nên lựa chọn cho mình ốp bao da, vì loại ốp này không chỉ bảo vệ viền máy, lưng máy mà còn cả màn hình khỏi bụi bẩn, mồ hôi tay và dấu vân tay khi cầm.

Phần ốp bao da dành riêng cho HTC One M9

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về việc HTC One M9 được chống bám dấu vân tay. Mong rằng lượng thông tin trên sẽ đủ cho kho kiến thức về Android cho bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com/news/2243/htc-one-m9-co-duoc-trang-bi-chong-bam-dau-van-tay.html

Bình luận bài viết
Tin mới