Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/03/2016 07:07AM | Lượt xem: 630

Sử dụng đến 30.000 eBook miễn phí dành riêng cho iPad Air

Sử dụng đến 30.000 eBook miễn phí dành riêng cho iPad Air

Rất nhiều người đang tìm kiếm những cuốn eBook cho iPad Air hoặc iPad Mini 3. Thực ra việc này không hề khó, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn cách giải quyết nhé.

Với khoảng hơn 30.000 cuốn eBook được sản xuất miễn phí, được update dưới định dạng là ePub, thì hiện Project Gutenberg có lẽ chính là thư viện điện tử trực tuyến mạnh và lớn nhất đối với những ai đang sử dụng dòng iPad nói chung. Nếu muốn đọc eBook trên iPad Air thì bạn đừng quên Project Gutenberg nhé.

1. Đa dạng eBook trên Project Gutenberg

Thực ra thiết bị máy tính bảng iPad Air hỗ trợ khá là nhiều các định dạng eBook khác nhau nhưng được dùng phổ biến nhất phải kể đến ePub. Và hiện tại  Project Gutenberg lại đang có rất nhiều đầu sách eBook sử dụng định dạng này. Thể loại về đầu sách thì lại vô cùng đa dạng và phong phú, từ cổ điển đến hiện đại, những thể loại sách văn học, chính trị hay trinh thám đều đủ cả.

2. Cách sử dụng eBook trên iPad Air

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để truy cập và sử dụng những eBook có trên Project Gutenberg, và cả cách thức làm sao để có thể gán chúng nhanh chóng vào trong thư viện của iTunes nữa nhé.

Bước một: Trước tiên, bạn sẽ cần phải truy cập vào trong trang chủ của Project Gutenberg, bạn có thể vào theo đường link này: www.gutenberg.org/wiki/Main_Page. Sau khi đã truy cập, bạn sẽ tiến hành đến việc lựa chọn ra những cuốn sách mà bạn thực sự có nhu cầu muốn đọc nhé, click vào trong đường dẫn và nhanh kéo xuống phía dưới giống như thao tác trong hình.

Kéo xuống phía dưới

Bước hai: Download dạng ePub của chính cuốn sách này. Sau đó bạn sẽ mở iTunes lên và chọn File rồi Add File to Library từ chính menu nhé.

Thực hiện theo bước 4 và 5

Bước ba: Chọn lựa đến đúng file eBook mà bạn vừa tải về ở bước trên, và chọn Open.

Tiếp tục làm theo bước 6 và 7

Bước bốn: Khi thực hiện thao tác ở bước ba xong bạn sẽ thấy mục Books sẽ được xuất hiện nhanh chóng trong thư viện của iTunes nhé.

Bước năm: Kết nối máy tính và iPad Air lại với nhau, sau đó kích chuột phải vào trong biểu tượng của iPad Air, và chọn tới Sync từ menu là được.

Làm hai bước 8 và 9

Bước sáu: Nhấn vào biểu tượng của eBooks trên màn hình iPad Air. Và bạn sẽ chọn đến cuốn eBook mà bạn muốn để chuyển từ iTunes tới iPad Air.

Chon tới eBook mà bạn muốn

Xong xuôi thì bất kỳ lúc nào bạn mở iPad Air lên cũng có thể đọc và thưởng thức nhanh được cuốn sách này rồi.

Bạn đã biết cách sử dụng ebook cho iPad Air rồi chứ? Với các thiết bị iPad khác cũng tương tự làm như vậy nhé.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com/news/2241/su-dung-den-30-000-ebook-mien-phi-danh-rieng-cho-ipad-air.html

 

Bình luận bài viết
Tin mới