Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/03/2016 06:57AM | Lượt xem: 710

Hướng dẫn chi tiết tải và cài game hay cho iPhone 6 Lock

Hướng dẫn chi tiết tải và cài game hay cho iPhone 6 Lock

Sau khi cài game cho iPhone 6 lock, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút giải trí thoải mái với chiếc điện thoại thông minh này.

Với đa số mọi người thì điện thoại iPhone không chỉ đơn thuần là một dụng cụ để phục vụ cho việc liên lạc nhắn tin, hay gọi điện mà còn là một công cụ để giải trí, hay hỗ trợ công việc được tốt nhất. Khi rảnh rỗi bạn có thể chơi game hay xem phim trên iPhone. Vậy làm sao để có thể cài đặt game cho iPhone 6 Lock đây? Nếu là người mới sử dụng thiết bị iOS thì chắc chắn bạn sẽ phải tham khảo bài hướng dẫn này đấy nhé.

1. App Store – kho ứng dụng game dùng cài đặt cho iPhone 6s Lock

Nếu như với điện thoại Android thì bạn sẽ có thể cài game, hay ứng dụng thông qua CH Play(còn gọi là Google Play) thì trên iPhone, thậm chí Ipad, chúng ta sẽ không sử dụng công cụ đó. Apple có một kho ứng dụng riêng, chỉ dành cho thiết bị iOS mà thôi, đó chính là App Store. Và thông thường thì App Store sẽ được cài đặt mặc định cho iPhone 6 Lock ngay từ khi bạn mua máy.

2. Hướng dẫn cách cài game cho iPhone 6 Lock

App Store sẽ cung cấp hiển thị với đủ các game, và cả các ứng dụng khác nữa. Tất nhiên chúng bao gồm cả miễn phí và cả trả phí rồi. Điều đặc biệt là hầu hết những game dùng được trên Android thì đều có phiên bản tương ứng cho iOS đấy nhé.

Để bạn hiểu rõ cách cài game cho iPhone 6 Lock chúng ta hãy sử dụng ví dụ cụ thể nhé. Chính xác là ở đây chúng ta sẽ đi tìm game Temple Run 2 để tải cho iPhone 6 Lock.

Bước 1: Truy cập vào App Store, bạn truy cập ngay từ màn hình chính của iPhone 6 Lock nhé.

Viết và nhập từ khóa là Temple Run 2

Bước 2: Tại mục tìm kiếm, hãy gõ đủ cụm từ khóa là Temple Run 2. Bạn sẽ nhận được vô số gợi ý. Hãy chọn gợi ý nào bạn cảm thấy an tâm nhất, thông thường nên chọn gợi ý có số lượng người tải về đông nhất.

Bước 3: Muốn tải game về máy hãy nhấn vào nút Nhận bạn nhé.

Nhận để tải game về máy nhanh

Bước 4: Sau đó máy sẽ hỏi bạn có cài đặt hay không? Bạn tiếp tục nhấn chọn Cài đặt là được. Ứng dụng tự động tải về máy và sẽ cài đặt vào trong điện thoại. Sau khi tự động hoàn thiện cài đặt, iPhone 6 Lock sẽ báo hoàn tất gửi đến bạn.

Nhấn vào Mở để chơi game ngay lập tức

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào Mở ứng dụng để ngay lập tức có thể chơi game luôn. Hoặc quay trở lại màn hình Home, chọn icon của game Temple Run 2 và nhấn vào để khởi động game.

Giao diện khi chơi Temple Run 2 đây nhé

Khi muốn tải các game khác, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự y như vậy. Đây là cách cài game cho iPhone 6 Lock hoặc iPhone 6s Lock nhanh nhất, bất kỳ ai cũng đều có thể tự mình thực hiện được.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com/news/2239/huong-dan-chi-tiet-tai-va-cai-game-hay-cho-iphone-6-lock.html

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác