Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/03/2016 06:55AM | Lượt xem: 1514

Hướng dẫn cách cài đặt appvn cho iPhone 6

Hướng dẫn cách cài đặt appvn cho iPhone 6

AppStorevn, kho ứng dụng mà bất kỳ ai sử dụng thiết bị iOS như iPhone 6 hay iPad 4 đều biết đến. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt appvn trên thiết bị chưa jaibreak vì trong quá trình thực hiện còn yêu cầu cài đặt thêm App Plus trên AppStorevn. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cài đặt Appvn cho iPhone 6, iPad Air một cách đơn giản và dễ dàng để bạn tự thực hiện.

1,Lợi ích của việc cài đặt Appvn trên iPhone 6

-Khi sử dụng iPhone hay iPad chúng ta nên có tài khoản Apple Store hay Apple ID sử dụng để tải những ứng dụng trong AppStore của chính hãng Apple.

-Nhưng đa phần chúng ta đều có tài khoản để tải ứng dụng miễn phí chứ ít khi sử dụng tài khoản này để liên kết với thẻ Visa thanh toán quốc tế dùng để mua ứng dụng online.

-Chính vì điều đó mà AppStorevn đã ra đời để giúp bạn thêm sự lựa chọn trong việc tải ứng dụng, games hay tiện ích..hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng trong appvn cũng như cài đặt miễn phí mà không cần đăng nhập Apple ID.

2,Các bước hướng dẫn cài đặt appvn trên iPhone 6 chưa jaibreak

-Bước 1: Vào mục Safari của iPhone 6 và truy cập vào địa chỉ sau:www.appstore.vn, rồi nhấn nút Go.

-Bước 2: Khi màn hình máy hiện ra yêu cầu bạn cài đặt Appvn Plus, bạn chỉ cần nhấn Cancel. Tiếp theo chọn App Store.

Nhấn mục Cancel

Chọn Appstore

-Bước 3: Tiếp theo màn hình máy lại hiển thị tiếp 2 lựa chọn là cài đặt cho iPhone đã jaibreak từ ứng dụng Cydia và máy chưa qua jaibreak(non jaibreak). Bạn chọn Non-jaibreak.

Chọn Non-jaibreak

-Bước 4:Sau đó, appvn xác nhận lại một lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt appstorevn hay là không, nhấn Install nếu bạn muốn cài đặt.

Nhấn Install

-Bước 6: Thoát ra ngoài màn hình chính, trên giao diện màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng của AppStore đang được tải về máy. AppStorevn sẽ tự động cài đặt khi quá trình tải về máy hoàn tất.

Quá trình cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng Appvn trên màn hình chính của iPhone 6

-Muốn tìm kiếm ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào AppStorevn nhập ứng dụng cần tìm, tìm kiếm và download về máy.

-Đối với iPhone 6 đã jaibreak, cách cài đặt AppStorevn rất đơn giản:

+Trước hết vào Cydia >Tab Search > tìm kiếm Appvn > Nhấn mục Install để cài đặt trên máy. Quá trình cài đặt hoàn tất, thoát ra màn hình chính bạn sẽ thấy biểu tượng của AppStore.

Mong rằng với bài viết trên bạn có thể cài đặt appvn trên iPhone 6 thành công để sớm có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng hay trên AppStore. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com/news/2237/huong-dan-cach-cai-dat-appvn-cho-iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác