Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/12/2015 09:44AM | Lượt xem: 1280

Điểm danh các tính năng hay trên Meizu M2 Note

Danh sách các tính năng hay trên Meizu M2 Note đáng chú ý

Smartphone giá rẻ Trung Quốc đang dần chiếm cảm tình từ những người dùng Việt,  trong số đó nổi bật nhất vẫn là Meizu M2 Note thuộc phân khúc tầm giá rẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về tính năng hay trên Meizu M2 Note này nhé, về các tính năng hay của nó.

Chiếc điện thoại Meizu M2 Note đang được rất nhiều người yêu thích

Meizu M2 Note đang là sản phẩm rất hot trên thị trường với doanh số bán ra rất cao và giờ đây bạn cũng có thể sở hữu nó 1 cách dễ dàng.

Đây là phiên bản nâng cấp của M1 nên nó gần như có đầy đủ các  đặc điểm từ  người tiền nhiệm, bên cạnh đó là sự thay đổi thiết kế cả về phần cứng và phần mềm

Những cải tiến này có  chiều hướng tích cực, được đánh giá cao, đưa Meizu M2 Note lên 1 tầm cao mới trong phân khúc giá rẻ.

1, Nút Home đa chức năng Meizu M2 Note

Đây là một trong các tính năng nhắc đến nhiều nhất khi nói về Meizu M2 Note và nó cũng là yếu tố làm  cho chiếc Smartphone này nổi bật so với nhiều đối thủ khác cùng tâm giá.

Khi trải nghiệm thiết bị, bạn sẽ thấy nhiều công dụng của nút Home này, và có thể sẽ cảm thấy nó khá giống nút Home trên iPhone 6 đấy, còn 1 điều nữa, dù là giá rẻ, Meizu không sợ khi đưa cả cảm biến vân tay lên sản phẩm này.

Nút Home Meizu M2 Note được tích hợp 3 tính năng

Nút Home trên Meizu M2 note / iPhone 6 thực hiện được 3 chức năng: bấm vào nó như một phím Home thông thường để quay về màn hình home, chạm nhẹ 1 lần để làm chức năng back và cuối cùng là chạm giữ để mở đa nhiệm.

2, Hệ điều hành Meizu M2 Note hỗ trợ nhiều cử chỉ tùy biến

Hỗ trợ nhiều cử chỉ tùy biến trên Meizu M2 Note

Meizu M2 Note chạy hệ điều hành Flyme OS phát triển trên nền tảng Android 5.0 Loillipop, Flyme OS hoạt động khá giống iOS nhưng nó có thêm một số tính năng khác biệt và nổi bật trong đó là cử chỉ tùy biến, bạn có thể tự thiết lập mọi cử chỉ sao cho tiện dụng nhất.

3, Khả năng bảo mật Meizu M2 Note cao

Flyme OS có khả năng bảo mật rất tốt giống như iOS thứ 2 vậy. Một khi đã đăng nhập tài khoản thì sẽ không thể xóa cho dù có thay ROM, giống với ID Apple lắm đấy.

M2 Note vẫn còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác