Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/12/2015 02:36PM | Lượt xem: 4681

iPad Air 2 có chia bản lock và quốc tế hay không ?

Chiếc iPad Air 2 có bản lock không trên thị trường hiện nay

Bạn có biết 2 từ: lock và world khi nhắc đến iPhone không, thế bạn có bao giờ tự hỏi iPad Air 2 có bản lock không hay chưa? tuy là cùng hãng Apple, nhưng đừng nhầm lẫn các phiên bản giữa 2 dòng sản phẩm này nhé.

Bạn cần biết rằng, 2 thuật ngữ "lock và world" tách ra là do 1 số lý do đặc biệt, trong đó lý do lớn nhất là do họ chỉ cung cấp 1 số lô hàng nhất định và chỉ bán riêng nhà mạng, cho nên gọi là Lock (bản khóa mạng), đồng thời do khi unlock sẽ có tính năng của nhà mạng cho nên trên iPAd không thể nào có, iPad không hề hỗ trợ việc sử dụng mang, từ đó iPad Air 2 không có bản Lock hay World gì cả.

Apple phân chia iPad Air 2 theo 2 cách. Một là dòng có Wifi và có Wifi kết hợp 3G, cách thứ 2 là phân chia theo dung lượng lưu trữ 16 GB, 32 GB, 64 GB.

Với iPad Air 2 có 3G, bạn có thể vào internet thông qua mạng di động khi không có mạng Wifi. Sau đây là 1 số đặc điểm giúp bạn phân biệt được iPad Air 2 có Wifi và iPad Air 2 có cả Wifi và 3G.

Bạn có thể nhận biết ngay thông qua vỏ hộp. Hộp đựng iPad Air 2 3G tương tự như iPad Air 2 Wifi, nhưng có thêm biểu tượng tính năng 3G ở mặt sau:

Hình ảnh iPad Air 2 Wifi + 3G

Ở mặt sau, phía bên có tấm nhựa màu đen, nó có tác dụng như  ăng ten thu phát sóng 3G.

Phần thu phát sóng 3G

Để sử dụng iPad Air 2 3, bạn cần là  MicroSIM , kích cỡ nhỏ.


Micro sim cho iPad

Sử dụng 3G trên iPAd giống trên iPhone, mục Cellular trong cài đặt giúp bạn thiếp lập và quản lý dữ liệu G3, ngoài ra bạn có thể thiết lập mã pin cho 3G hay cho Sim.

Trên iPAd có 3G chắc chắn có 1 cây kẹp dùng để lấy khe sim ra.

Kẹp lấy sim

Hi vọng bạn sẽ phân được iPad Air 2 có 3G và không có #g, và cũng xin nhắc lại, iPAd không hề phân biệt theo kiểu Lock và World nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác