Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/12/2015 02:32PM | Lượt xem: 3030

Lý do làm iPad Air 2 không gửi được tin nhắn

Nguyên nhân iPad Air 2 không gửi được tin nhắn được giải đáp

Dòng Ipad 4 của Apple ra mắt trong sự chờ đợi của rất nhiều người là fan của Apple. Mọi người yêu thích IPad bởi nó có thiết kế đẹp và đặc biệt hơn là rất thuận tiện trong các công việc, hoạt  động hàng ngày. Nhiều khi người sử dụng vẫn gặp vài trường hợp khó khăn trong khâu sử dụng iPad 4 để gửi tin nhắn, gọi điện. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp về chức năng gửi tin nhắn trên IPad 4 và lý do iPad 4 không gửi được tin nhắn.

Thông báo phản hồi có liên quan vấn đề không gửi được tin nhắn

Theo thiết kế của Apple, iPad 4 có khe cắm sim nhưng sim đó phải là sim 3G hoặc sim thường nhưng bị vô hiệu hóa sóng mạng chỉ để lại 3G, có nghĩa máy vẫn sẽ chỉ sử dụng Wifi và 3G, không sử dụng sóng mạng để nghe gọi nhắn tin theo cách thông thường. 

Tuy nhiên, hiện tại có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc gọi và nhắn tin dành cho iPad như Imessage, easy SMS HD for iPad... những ứng dụng này thay thế cho việc nhắn tin thông thường trên máy, nên nó cũng không gây bất tiện cho lắm.

Sau đây là 1 số nguyên nhân thường xảy ra là do bạn đã mắc phải các lỗi sau:

iPad 4  gặp vấn đề liên quan đến mạng. Bạn phải kiểm tra lại xem máy có kết nối Wifi ổn định hay không, đường truyền dữ liệu GPRS, 3G có tốt không,...

Bạn gửi tin nhắn bằng tool iMessage, nhưng người sử dụng khác không dùng iDevices thì chắc chắn họ không thể nào nhận được rồi. Để nhắn tin, liên lạc với bạn bè bằng iDevices nhưng họ không sử dụng iDevices như bạn thì chỉ có cách sử dụng 1 số ứng dụng online  chuyên biệt , ví dụ  Zalo, Viber, Line, Sky… Việc tải các ứng dụng này lại càng đơn giản, chỉ cần lên App Store và tìm kiếm đúng từ khóa sẽ ra ngay.

Nhắn tin bằng iDevices đôi khi có nhiều bất cập

1 vài trường hợp đối phương chưa kích hoạt iMessage (hoặc iMessage đã bị tắt) họ cũng sẽ không nhận được tin nhắn của bạn.

Có đôi lúc, việc không gửi được tin nhắn liên quan đến server của Apple thì bạn không thể làm gì được, ví dụ ngẽn mạng, tạm ngưng sử dụng, ... lúc đó bạn chỉ có thể chờ Apple khắc phục mà thôi.

Hết

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác