Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Lỗi iPad Air 2 bị vô hiệu hóa khi kết nối iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 14/12/2015 01:17PM | Lượt xem: 1770

Lỗi iPad Air 2 bị vô hiệu hóa khi kết nối iTunes

Cách khắc phục iPad Air 2 bị vô hiệu hóa khi kết nối iTunes

iPad Air 2 hiện là một sản phẩm hàng đầu trong thế giới thiết bị số đầu hiện nay, nó cũng được rất nhiều người yêu chuộng. Tuy nhiên, đối với 1 số người lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ gặp không ít rắc rối vì nhiều yếu tố khác lạ. Chỉ nói riêng phần kết nối và quản lý của nó là đã khác với Android, nó phải sử dụng iTunes chứ không thể làm trực tiếp. Vậy bạn có biết iPad Air 2 khi kết nối với iTunes vẫn đôi khi bị lỗi bị vô hiệu hóa, làm sao để giải quyết lỗi iPad Air 2 bị vô hiệu hóa khi kết nối iTunes? Đó là 1 câu hỏi, và chúng ta sẽ cùng trả lời.

iPad Air 2 của Apple

Có nhiều người gặp tình huống nhập sai pass nhiều lần làm cho iPad Air 2 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes ngay sau đó. Nếu bạn ở trong trường hợp đó hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ phím Home kết hợp Power trong khoảng 10.

Nếu trường hợp iPad Air 2 vẫn hoạt động bình thường nhưng không kết nối được với itunes thì bạn cần kiểm tra lại dây cáp kết nối, các khe kết nối giữa máy và máy tính. Trường hợp này có vài lý do chủ yếu như sau: cáp bị cắm sai lệch làm máy hiểu nhầm, cáp giả, khe cáp bị lỗi hoặc bị hỏng.

iPad Air 2 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes còn có thể do itunes bị lỗi. Bạn nên cập nhật itunes, hoặc download về lại và cài lại.

Tải lại iTunes

Ngoài ra còn có thể do máy tính bị virut nên nó không nhận kết nối , bạn hãy thử quét virut, tắt tường lửa cho máy tính rồi dọn dẹp rác bằng cách phần mềm chuyên dụng của nó. trong máy tính nếu không được hãy cài lại win .

Thân.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác