Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/12/2015 10:44AM | Lượt xem: 909

Hướng dẫn cách sử dụng bumper cho iPhone 6

Bumper iPhone 6 là gì cách sử dụng bumper cho iPhone 6

Hiện nay, trên thị trường hiện xuất hiện nhiều sản phẩm phụ kiện dành chọ iPhone 6 trong số đó có bumper, nó được dùng nhiều cho iPhone 6 và cũng rất phổ biến. Thế Bumper iPhone 6 là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bumper iPhone 6 là sản phẩm dùng để bao bên ngoài cho iPhone 6 mục đích là hạn chế các tác nhân làm ảnh hưởng viền máy, nó cũng giống chiếc ốp điện thoại, chỉ khác ở việc nó chỉ đơn giản là ốp cạnh chứ không bảo vệ mặt lưng.

Bumper iPhone 6 

Sản phẩm xuất xứ từ  Hàn Quốc. Nó có thiết kế đơn giản chỉ bó sát vào viền máy tạo cảm giác chắc chắn khi cầm, giống  như một khối thống nhất. Sản phầm này có nhiều màu sắc để lựa chọn, cho iPhone tưởi trẻ giống chủ nhân của nó.

Hiện nay có đến 12 màu sắc của bumper phù hợp mọi sở thích, bạn có thể chọn bất kì theo cá tính của mình.

Bumper có nhiều màu sắc để bạn chọn

Bumper iPhone 6 / Meizu M2 Note phổ biến là Ultrathin Metal Bumper Case, nó được làm từ công nghệ CNC có độ mỏng 0.7 MM, vô cùng nhẹ sẽ cho bạn 1 cảm giác không nhận ra được có nó tồn tại.  Đặc biệt bên trong bumper còn có một lớp nhung cho việc tránh rơi bụi vào làm xước máy.

Viền xung quanh bằng Bumper vào iPhone

Hiện tại, nó được bán với giá từ 40 đến 50 nghìn đồng, khá rẻ phải không, bạn ngại gì mà không sắm 1 phụ kiện vừa bảo vệ vừa hợp thời trang nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác