Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/12/2015 10:25AM | Lượt xem: 672

Meizu M2 Note ra mắt cạnh tranh Xiaomi Redmi Note 2

Meizu M2 Note ra mắt cạnh tranh Xiaomi Redmi Note 2

Sau nhiều tin đồn về sự hợp tác giữa Meizu và ông lớn Nokia,  nhà sản xuất Trung Quốc đã chính thức cho ra 1 sản phẩm có tên là Meizu M2 Note, nó nằm trong thị trường giá rẻ, điều đó đồng nghĩa, nó đang cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Redmi Note 2 và Kenovo K3 Note Sau đây chúng ta hãy cùng xem xét về thông tin này nhé.

Điểm nhấn trên M2 Note chính là giá bán cực kì “bèo” bèo hơn cả cấu hình của nó, điều đó chỉ là nhấn mạnh, cấu hình vượt trội của M2 Note nhưng giá bán lại chỉ ngang ngửa tầm thấp, bạn có thể dễ dàng sở hữu Meizu M2 Note chỉ với mức phí trên 100USD 1 chút

Điểm nhấn thứ 2 chính là Flyme UI của Meizu, nó dựa trên nền Android 5.1 Lollipop, nhưng đã được mod lại sao cho tối giản nhất, trong bản rom này, Meizu không tích hợp nhiều tính năng, nhưng bù lại nó không gây lag giật, cho máy chạy rất mượt.

Meizu M2 Note nhiều màu sắc trẻ trung

Meizu M2 Note vẫn giữ đường nét  thiết kế của thế hệ trước, đường nét bo tròn, máy có thiết kế nguyên khối đồng thời phía sau là phần vỏ làm bằng nhựa bóng, có nhiều màu sắc.

Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam do nhà phân phối Meizu cung cấp sản phẩm chính hãng cho thị trường nước ta, cho nên mọi người không cần phải quá mong chờ nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác