Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/12/2015 12:42PM | Lượt xem: 2050

Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 hoàn toàn

Làm thế nào để tắt các ứng dụng trên iPhone 6 đang chạy ngầm

Bạn đang có một chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 dùng để mở khóa iCloud với vô số những ứng dụng hấp dẫn khiến bạn rất thích thú với chúng. Và với hệ điều hành chạy đa nhiệm cho phép chúng ta có thể chạy nhiều ứng dụng một lúc. Và cũng vì thế mà nhiều khi máy bị đơ vì phải chạy quá nhiều ứng dụng. Và như vậy các bạn phải tắt bớt ứng dụng không cần thiết đi. Tuy nhiên với cách thoát ứng dụng thông thường thì các bạn chỉ có thể tạm thời thoát khỏi ứng dụng đó và nó vẫn được chạy ngầm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6.

Trên các phiên bản iOS trước, để tắt một ứng dụng bạn sẽ phải nhấn 2 lần liên tiếp vào vào nút Home để mở trình đa nhiệm, sau đó vuốt 1 ứng dụng lên hoặc xuống để tắt và thoát.

Với các phiên bản sau này, gần cuối, có sự thay đổi, bạn mở đa nhiệm như cách bên trên.

Đa nhiệm trên iphone 6

Nhìn hình bạn có thể thấy ứng dụng hiển thị dưới dạng thẻ vuông lớn,  các icon bên dưới là biểu tượng của ứng dụng đó. Nếu bạn có jailbreak, có thể tìm kiếm các tweak dùng để tắt đa nhiệm nhanh gọn hơn.

Bây giờ khi cần tắt 1 app bất kỳ bạn hãy dùng ta vuốt ô vuông hình ảnh hiển thị của ứng dụng lên phía cạnh để tắt là xong.

So với thao tác trên các bản iOS cũ thì bây giờ cách tắt có khoa học và dễ dàng hơn

Để trở về giao diện chính trên iPhone 6 / Meizu M2 Note, bạn hãy tìm và chọn thẻ nằm ngoài cùng bên trái rồi nhấn vào nó là được (nó có hình menu home).

Xong xuôi hết bạn tiếp tục nhấn home 1 lần nữa là trở về.

Trên đây là các hướng dẫn về cách tắt các ứng dụng trên iPhone 6 trên iOS 7. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn hơn sau này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác