Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/11/2015 12:06PM | Lượt xem: 1104

Game nhảy theo nhạc trên iPad 4 sôi động

Thể loại game nhảy theo nhạc dance trên iPad 4

iPad 4 là 1 máy tính bảng rất ngon, bạn có thể tha hồ chơi game trên đó mà chẳng sợ hết pin hay lag máy, vậy tại sao lại không thử trải nghiệm game nhảy theo nhạc trên iPad 4

1.Thế nào là game Dance trên iPad 4:

Game dance là loại game dùng 1 vài động tác điệu nhảy, cùng hòa với âm thanh lời ca bài nhạc để tạo nên 1 vũ điệu sôi động, ở đây có nghĩa là game sẽ cho bạn 1 vài bài hát nào đó, còn nhiệm vụ của bạn là làm sao đó khiến cho nhân vật trong game nhảy theo.

2. Giới thiệu game Dance trên iPad 4 được chơi phổ biến hiện nay:

Một tựa game dance ra mắt không lâu nhưng lại nhanh chóng được game thủ yêu thích và thường xuyên chơi, nó có tên là Go Dance.

Game Go Dance trên iPad 4.

Game Go Dance được tạo ra bởi hãng game Sega, hãng này cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực này, game này cũng hỗ trợ game thủ chơi trên nền tảng iOS, tức là iPad 4 hoàn toàn chơi được.

Go Dance có tính năng hỗ trợ sử dụng cảm ứng trên smartphone, tablet, do đó chơi rất dễ dàng . Nó cũng hỗ trợ theo chuyển động tay của người chơi, bạn có thể điều khiển sao cho nó bắt chước theo tay của bạn để tạo nên các vũ điệu hay, đẹp, càng hay càng đẹp thì càng nhiều điểm để  chiến thắng.

Game  Go Dance chỉ có đồ họa 2D đơn giản những lại có 1 hệ thống âm thành rất hay, bởi nó tập trung chủ yếu cho phần âm nhạc hon là hình ảnh. Các nhân vật thì có phần điệu nhảy thật sự rất gây thú vị và ấn tượng.

Go Dance có thể ghi lại các động tác của người chơi thông qua camera trên iPad 4 .

Ghi nhớ thao tác chơi trên iPad 4 / iPhone 6.

Âm nhạc trong game tràn đầy khong khí vui nhộn và thú vị khiến cho nên nó giúp người chơi giải trí rất tốt sau những lúc căng thẳng mệt mỏi.

Âm thanh trong game Go dance khá thú vị.

Trong game Go Dance có cơ chế chơi thách đấu khá thú vị với người chơi. Khi người chơi đã quen thuộc và vượt qua được hết các bàn chơi do máy yêu cầu thì người chơi có thể thực hiện thách đấu với người chơi khác thông qua mạng xã hội facebook một cách dễ dàng.

Chúc các bác chơi game vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác