Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/11/2015 11:39AM | Lượt xem: 677

Tải game quản lý đội bóng trên iPad 4 hay nhất năm

Tải game quản lý đội bóng trên iPad 4 miễn phí

Bóng đá dường như đã ăn sâu vào con người, hiện nay bóng đá luôn là 1 game thu hút giới trẻ, cho nên trên App Store cũng cung cấp 1 loại game thiên về quản lý đội bóng trên iPad 4.

1. FIFA 14 FIFA trên iPad 4

Là một trò chơi liên quan đến bóng đá, được nhiều người chơi yêu thích, và cộng đồng game thủ đông đảo.

Trong game bạn là cả 1 quản lý trên iPad 4, ban huấn luyện của 1 đội bóng, trách nhiệm của bạn sẽ là giúp đội tuyển đạt các ngôi vô địch trong những giải thi đấu

Bạn có thể chọn cách điều khiển các cầu thủ trên sân bằng các phím ảo hoặc màn hình cảm ứng. Trong trò chơi diễn ra tương tự như ngoài đời thật của một trận cầu nảy lửa.

Trong game bạn là cả 1 quản lý trên iPad 4

2. Football Manager Handheld 2014 trên iPad 4

Football Manager Handheld 2014 là cái tên thuộc thể loại quản lý đội bóng cũng khá nổi bật trong thế giới game với nhiều tính năng hấp dẫn như sau:

Football Manager Handheld 2014 trên iPad 4

- Đồ họa và hệ thống menu trực quan trên iPad 4

- Chế độ trong game sẽ cho bạn tạo câu lạc bộ trước khi chơi game. Sau khi thành lập được 1 câu lạc bộ, điều tiếp theo sẽ làm chính là dẫn dắt  họ tham gia các giải đấu quốc tế.

- Trong game bạn cần chiêu mộ các tân bình để gia tăng lực lượng cũng như sức mạnh cho chính đội tuyển của bạn.

Bạn có biết, ngoài việc đó, game này còn hấp ở điểm nó có hỗ trợ gần như thật 1 trận đấu bóng ngoài đời thật, đó chính là điểm thu hút và gây chú ý ở nó.

3. Cuối cùng là iClub Manager trên iPad 4

iClub Manager trên iPad 4

iClub Manager trên iPad 4

iClub Manager trên iPad 4 / iPad Air 2 cho bạn cơ hội trở thành quản lý chuyên nghiệp của bóng đá. Các tính năng vẫn giống với hai game trên, bạn cần chú ý đến các chi tiết cơ bản trong câu lạc bộ của bạn, chọn các đội hình lý tưởng, ký nhận cầu thủ. 

Đây là một game trên iPad 4 có tính gây nghiện cao, một khi đã chơi, bạn sẽ chẳng muốn dừng lại, vì bạn chưa đọat được cúp. 

Bạn có thể điều chỉnh giá vé, nâng cấp sân, chuyển nhượng cầu thủ. Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ liên quan đến trận đấu bóng của bạn.

Game sẽ thống kê danh sách ghi bàn, thủ môn tốt nhất và cả lịch sử đấu để tạo cảm giác bạn như là một người quản lý không bỏ lỡ điều gì. 

Nếu có nhiều điểm, hô có thể đổi điểm tại trung tâm trò chơi trên iPad 4.

Chúc các bạn chơi game trên iPad 4 vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác