Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Top game mô hình trang trại hay trên iPad 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 14/11/2015 11:34AM | Lượt xem: 709

Top game mô hình trang trại hay trên iPad 4

Các game mô phỏng trên iPad 4 hay nhất 2014

Thiết bị công nghệ hiện nay ngoài nghe gọi, nhắn tin còn có thể tận dụng để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của mọi người như nghe nhạc, chơi game, xem phim,… Ngoài game bắn súng, game nhập vai (PRG) bạn cụng có thể thử sức với các thể loại khác như game mô phỏng trên iPad 4 .

Dưới đây là các game mô phỏng hay cho iPad 4 mà bạn có thể lựa chọn:

1. Hay Day trên iPad 4: là tựa game mô phỏng nông trại phổ biến, ngoài nó ra còn có các game giống như Farmville nhưng nó lại mang phong cách xu hướng hoạt hình hơn, nó có đồ họa khá tốt cũng như cách chơi đơn giản và chấp nhận được. 

Người chơi có thể tải game miễn phí trực tiếp từ App stores. Trong game, bạn có thể bỏ tiền mua vật phẩm (kim cương) nếu muốn chơi dễ dàng hơn còn không thì cứ xây dựng từ từ, luyện tính kiên nhân.

Sau khi xem các hướng dẫn cách chơi, bạn cần mua đất trồng trọt, bạn có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì và ngô. Sau này bạn sẽ có thể mua được các loại cây khác tăng trưởng lâu và tốt hơn.

Sau khi thu hoạch bạn dùng tiền xu và kinh nghiệm để nâng cấp, có thể làm rất nhiều các công việc như trồng trọt, nướng bánh, may áo, chặt cây mở rộng nông trại,…nhận sao tương ứng đổi ra kim cương, tiền xu. 

Trong game này có 1 số loại nhà kho dùng để  lưu giữ thành tích của người chơi (kim cương, kinh nghiệm), chứa hàng hóa, hầm chứa cây trồng sau thu hoạch, khu mỏ khai thác quặng, một tàu chở hàng và một thuyền nhỏ bắt cá. 

game Hayday trên iPad 4

hình ảnh trong game Hayday trên iPad 4

2. Plague Inc trên iPad 4 

Tựa game xuất hiện từ hồi tháng 5/2012,  từng được coi là tựa game chiến thuật và mô phỏng đáng thử nhất trên iPad 4.

Khác với các game khác, Plague Inc cho người chơi vào vai một nhân vật phản diện gieo rắc mầm bệnh, đầu độc con người,…. 

Game có 3 cấp độ, dĩ nhiên độ khó càng cao thì bạn sẽ càng khó chiến thắng trên iPad 4.

Bắt đầu chơi trên iPad 4, bạn chọn một loại dịch bệnh căn cứ vào đặc tính của mỗi loại (dịch nguy hiểm thì con người sẽ tìm cách trị)

Sau khi chọn dịch bệnh, bạn tiếp tục với một bản đồ thế giới và lựa chọn điểm sẽ gây bệnh: Điểm đầu tiên bạn gây bênh, con đường bạn gây bệnh (phụ thuộc vào đặc điểm của bệnh, ví dụ không khí và nước lan nhanh bệnh, chim di cư lan rộng bệnh,…).

3. Pixel People trên iPad 4

Được đánh giá trên iPad 4 và iPad Air 2 cũng là 1 game hay dù là với người đã chơi game hay chưa chơi game mô phỏng lần nào.  Mục đích của game đơn giản chỉ cần xây dựng và quản lý 1 thành phố của riêng bạn bằng cách xây dựng hoàn toàn mới trên iPad 4.

Bạn sẽ bằng việc kết hợp cơ khí và thị trưởng tạo ra một công việc mới từ đó làm cho xã hội đa dạng hơn.

Người chơi tiếp tục kết hợp các công việc lại với nhau sẽ tạo ra dân cư mới và ngành nghề mới.  Từ đó bạn có thể phát triển thêm rất nhiều loại nghề mới và dân cư mới, rồi thì giải quyết các mâu thuẫn, vấn đề phát sinh, cứ thế mà làm.

Chúc bạn tận hưởng game trên iPad 4 vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác