Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Nhận định chính xác về iPad Air có tốt không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/11/2015 04:21PM | Lượt xem: 568

Nhận định chính xác về iPad Air có tốt không

Nhận định mới về chất lượng iPad Air có tốt không

Apple không ngừng khẳng định vị trí bằng cách tung ra thị trường nhiều mẫu mã máy tính bảng iPad Air, không ngừng phát triển và nâng cấp, máy tính bảng mang lại cho người dùng càng nhiều sự hài lòng và mức độ đánh giá là rất cao. Các bình chọn, đánh giá đều dựa trên cơ sở nhất định về chất lượng và có chắc chắn rằng iPad Air có tốt không?

Một số đánh giá về iPad Air:

- Thiết kế và phần cứng iPad Air:

iPad Air được xem như là phiên bản phóng lớn của iPad Mini với kích thước màn hình cỡ lớn khoảng 9,7 inch (gân bằng 1 laptop cỡ nhỏ).

nhiều người nhận định chất lượng của iPad Air đã khá tốt

Tuy nhiều người nhận định chất lượng của iPad Air đã khá tốt nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều phản đối cho rằng chiếc iPad Air này thật sự vẫn còn vướng phải lỗi khó chịu.

Tuy vậy, hãng Apple đã thông minh khi ra mắt trước iPad mini 2 để xem phản ứng của người dùng như thế nào.

Với thiết kế bao bọc bằng thân nhôm nguyên khối, iPad Air thực sự khá chắc chắn khi cầm trong tay. Tuy vậy các đường viền này đặt ở bên cạnh có vẻ khá dễ bị xước, nhung với việc thêm một đường viền nhỏ giữa mặt trước và phần còn lại của thân máy, tạo ra ngoại hình rất đẳng cấp cho iPad Air.

Loa của máy đã được thiết kế lại tạo thành 2 dải nằm kế bên cổng Lightning, bên cạnh đó các chức năng bên trong của máy cũng được cải tiến hơn rất nhiều so với đời cũ.

- Cấu hình và Kết nối iPad Air:

 iPad Air cho bạn nhìn những hình ảnh rất sắc nét

Máy có độ phân giải khá cao lên đến 2048 x 1536 pixel, iPad Air cho bạn nhìn những hình ảnh rất sắc nét cũng như rõ ràng đẹp và bắt mắt.

Về kết nối, iPad Air hỗ trợ tới 14 dải tần 4G LTE, tuy vậy do máy chia ra 2 loại là wifi và wifi + 3g đủ thấy chủ yếu iPad Air vẫn sử dụng 3G chứ không phải 4G. Dù sao đây cũng là 1 dấu hiệu cho thấy Apple đã dần dần chuẩn bị để đáp ứng cho mạng 4G mới tại Việt Nam về sự tương thích và tính ổn định.

iPad Air hỗ trợ tới 14 dải tần 4G LTE

- Camera iPad Air:

Vẫn sử dụng camera 5MP khẩu độ f/2.4 đi kèm là cảm biến BSI tự động lấy nét, chất lượng ảnh của máy này chỉ ở mức trung bình, không có gì nổi bật.

camera 5MP khẩu độ f/2.4

- Hiệu năng xử lý & Thời lượng pin iPad Air

Thời lượng pin iPad Air

Về thời lượng pin, iPad Air tiếp tục truyền thống pin 10 giờ của Apple.

iPad Air tiếp tục truyền thống pin 10 giờ của Apple

Trên đây là bản thử nghiệm pin đối với dòng máy tính bảng này.

- Tạm kết:

iPAd Air thực sự có tốt không, còn tùy người sử dụng nhìn nhận, tạm sơ qua về kết cấu bên ngoài cũng thấy Apple khá kĩ lưỡng trong việc bảo vệ cho máy cả về bên ngoài lẫn bên trong.

Tags
iPad Air
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác