Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2015 04:17PM | Lượt xem: 1159

iPad Air phiên bản quốc tế và lock không

Có iPad Air phiên bản quốc tế và phiên bản lock không

Nếu bạn có từng nghe về iPhone lock và iPhone world rồi phải không, và bây giờ có không ít người thắc mắc có thật ipad air phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng không ? Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết iPad Air phiên bản quốc tế và lock dưới đây.

Trước hết là định nghĩa bản lock. Thông thường các bạn biết đến iPhone bản bình thường, iPhone lock nó cũng là 1 lô hàng sản xuất, nó được làm riêng cho các nhà sản xuất, về cơ bản nó giần giống iPhone, chỉ có điều không thể bỏ sim vào và xài được ngay. Đây là một chiêu kinh doanh kiếm lời của Appple và cả các nhà mạng. Việc dùng duy nhất một mạng sẽ gây bất tiện khiến người dùng khó chịu do đó rất cần bẻ khóa để sử dụng tại Việt Nam.

Nhiều người có ý định mua iPad Air và nưng chưa biết iPad Air có bản lock không?

Tuy iPad cùng sản xuất như iphone nhưng nó không giống với iPhone nó không chia ra theo phiên bản lock hay không mà chỉ là 1 phiên bản quốc tế với sự chia ra về mặt dung lựng.

Nó chỉ duy nhất một phiên bản và thôi và nó cũng chẳng cần unlock khi sử dụng mà chỉ cần là microSim của bất kỳ một hãng nào trên thế giới.

Vậy là bạn không còn phải lo rằng mua iPad Air có bản lock không nữa, đúng không?

iPad Air là sự mong chờ, niềm mơ ước của nhiều người dùng

iPad Air là sự mong chờ, niềm mơ ước của nhiều người dùng và tên tuổi của nó đã quá nổi tiếng, thực sự nó cũng  giúp ích rất nhiều trong những nhu cầu sống thường nhật của chúng ta cũng như là giải trí.

Tuy nhiên đáng buồn là iPad lại không có phiên bản Lock như iPhone, nếu như có, bạn có thể sở hữu nó với giá thành rẻ hơn khá nhiều. 

iPad là một sản phẩm đã nổi tiếng từ lâu với nhiều thế hệ mới được ra đời, từ ngày có iPad các hãng sản xuất thiết bị di động khác cũng đã mang Apple ra làm điểm nhắm và mục đích được như họ tuy nhiên sẽ có những điểm khác biệt, mua ipad air phiên bản quốc tế vẫn là iPad mà thôi trong khi vẫn nhiều người chưa được tường cho lắm vì thế mà nhiều người ham rẻ có thể mua phải hàng dựng lại.

 

Tags
iPad Air
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác