Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2015 03:36PM | Lượt xem: 791

Đố bạn iPad Air Wifi có GPS không ?

Cấu hình chiếc iPad Air wifi có GPS không khi dùng mạng

Sau khi Apple ra mắt iPad Air trên thị trường thì nó đã thực sự tạo 1 cơn sốt (giống như các sản phẩm khác của họ). Với thiết kế khá hoàn hảo, đi kèm với cấu hình mạnh, Ipad air đã thực sự đạt doanh số bán kỉ lục. Bạn có muốn mua iPad Air không, ngoài các tính năng chủ yếu, bạn có thực sự quan tâm xem iPad Air Wifi có GPS không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Cũng giống với các iPAd của Apple, iPad Air cũng chia làm hai loại: 1 là Ipad air chỉ có Wifi và 2 là Ipad air có cả Wifi và GPS.

Với iPad Air GPS, bạn có thể dễ dàng truy cập vào internet thông qua 3G dù cho ở đó không có wifi đi chăng nữa. Với nhiều đặc điểm sau có thể sẽ giúp bạn phân biệt được như thế nào là iPad air có Wifi và GPS.

Bạn có dễ dàng nhận ra ngay iPad air GPS chỉ bằng cách nhìn vỏ hộp, hộp đựng của iPad air GPS giống như iPad air Wifi, nhưng nó sẽ có thêm 1 biểu tượng 3G ở mặt sau.

Mặt lưng của máy phía trên có 1 tấm nhựa đen, nó có tác dụng giống với 1 ăng ten bắt sóng mạng để sử dụng 3G.

Để sử dụng iPad Air GPS, bạn phải có MicroSIM mới có thể sử dụng được.

Khi sử dụng iPad Air GPS, có 1 cửa sổ thông báo hiện lên nó cho phép bạn sử dụng 3g theo chế độ như thế nào, tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng 3g của bạn.

iPad Air Wifi Cellular có sử dụng khe sim, nên chắc chắn nó sẽ có kèm 1 cái kẹp nhỏ dùng để tháo khe sim.

2 mẫu máy đều giống nhau gần toàn bộ,chỉ có duy nhất 1 tính năng là khác nhau, bạn có thể chọn cho mình 1 phiên bản ưng ý nhất để sử dụng.

Có lẽ câu hỏi: iPad air wifi có gps không đã có câu trả lời, mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình 1 con máy thật tuyệt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác