Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2015 02:31PM | Lượt xem: 736

Game bắn súng 3d trên iPad Air 2 siêu kinh điển

Thử ngay tựa game bắn súng 3d trên iPad Air 2 siêu kinh điển

Trên iPad Air 2 hiện nay bạn có thể chọn nhiều game hay để tải về và chơi vui giải trí và có được thời gian thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc áp lực. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tựa đề game bắn súng 3D trên iPad Air 2.

1) Contract Killer 2 trên iPad Air 2

Game Contract Killer 2 trên iPad Air 2

- Game Contract Killer 2 là loại game 3D thể loại bắn súng rất hấp dẫn. Khi tham gia thế giới game  này bạn sẽ vào vai nhân vật tên Jack Griffin - đây là một sát thủ có nhiệm vụ nhận các hợp đồng giết thuê. Trong game trên iPad Air 2 này hệ thống cung cấp từng nhiệm vụ cho bạn với nhiều cấp độ khác nhau. Hãy chơi để được khám phá và thỏa mãn mong muốn chinh phục.

Bên cạnh đó bạn phải nâng cấp vũ khí của chính mình để có thể  hoàn thành được nhiệm vụ dễ dàng hơn.

- Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/contract-killer-2/id522795042?mt=8

Hình ảnh trong game Contract Killer 2 trên iPad Air 2

2) Clear Vision trên iPad Air 2 và iPad 4

Game Clear Vision trên iPad Air 2

- Game Clear Vision có một giao diện với hình ảnh giống như các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình vui nhộn, hài hước.

Trong game này có nhiều pha bắn súng ngoạn mục, có thể đem đến cảm giác sống động như thật cho người chơi và mạnh mẽ nhất.

- Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ đóng vai vào nhân vật có tên Tyler – hắn cũng là một sát thủ chuyên nghiệp. Trong Clear Vision bạn cần phải hoàn thành tổng cộng 25 nhiệm vụ khác nhau đồng thời chọn 5 loại vũ khí để chiến đấu: người chơi cần tính toán hướng gió để bắn chuẩn nhất. Game Clear Vision sẽ hứa hẹn là một tựa đề game rất hấp dẫn khiến cho bạn không thể dễ dàng bỏ qua

- Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/clear-vision-17+/id500116670?mt=8

Hình ảnh trong game Clear Vision trên iPad Air 2 

3) Call of Mini™ Sniper trên iPad Air 2

Call of Mini™ Sniper trên iPad Air 2

- Game Call of Mini™ Sniper là dạng game nhập vai, bạn sẽ là 1 nhân vật trong game và bạn phải bắn để tiêu diệt  bọn xác sống cũng tức zombie, và bạn làm sao  để có thể  giải cứu cả thế giới đem đến sự bình yên cho xã hội.

Trong Call of Mini™ Sniper có nhiều loại zombie khác nhau kèm theo là 21 loại vũ khí để hỗ trợ cho các bạn tiêu diệt các chủng loại zombie khác nhau.

- Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/call-of-mini-sniper/id494829360?mt=8

Hình ảnh trong game Call of Mini™ Sniper trên iPad Air 2

Trên đây la các tựa game bắn súng hay ho cho bạn thử trên iPad Air 2. Ngoài ra còn có nhiều game nữa, bạn có thể tự khám phá mà phải không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác