Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Game bắn trứng hay cho iPad Air 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/11/2015 02:22PM | Lượt xem: 519

Game bắn trứng hay cho iPad Air 2

Game bắn trứng hay cho iPad Air 2

Game bắn trứng trên Tablet iPad Air 2 là loại game có hệ thống đồ họa bắt mắt, ngộ nghĩnh gây hấp dẫn người chơi, khi tham gia vào trò này, bạn sẽ cảm thấy như bị cuốn hút hoàn toàn bởi sự hấp dẫn của nó. Tuy Game bắn trứng cho iPad Air 2 không quá mới lạ nhưng trước giờ vẫn giữ được sức thu hút nhất định trong đông đảo người dùng. Sau đây, chúng tôi giới thiệu top game bắn trứng hay cho iPad Air 2 cho bạn tham khỏa nhé!

Hình ảnh trong game bắn trứng

Cài đặt

- Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt trò chơi này trên kho App Store, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn chỉ việc  download sau đó để nó tự động cài đặt là xong, sau đó có thể  chơi luôn.

Cách chơi

- Nguyên tắc cơ bản khi chơi game trên iPad Air 2: bạn cần tìm được ít nhất ba quả trứng giống nhau về màu sắc, và hoa văn. Tiếp theo, bạn hãy hướng mũi tên của súng đến vị trí đó rồi chạm tay vào để súng bắn vào đó, trên màn hình có hiện đường bay của đan trứng cho ban đoán.

Lúc này, quả trứng sẽ bay đến nơi mà bạn bắn đến. Khi quả trứng bay trúng ít nhất 2 quả cùng màu, nó sẽ nổ và bạn sẽ được  cộng điểm, và một quả trứng khác sẽ được nạp vào súng. Bạn chú ý không nên để  hàng trứng di chuyển tới sát cây súng, lúc đó sẽ là game over.

Có 3 chế độ lựa chọn tức là 3 chế độ để chơi và mỗi chế độ có mỗi cách chơi, bạn phải có mẹo của mình để chơi mới giành chiến thắng được.

Có 3 chế độ chơi trên iPad Air 2 / iPad 4

+ 1. Cổ điển (Classic)

Mục tiêu trong phần này là điểm số cao thì qua màn, và không để bị toi.

Trong đây, bạn phải nhắm cho đúng mục tiêu, với các loại trứng có biểu tượng "x2, x3, x4" thì điểm sẽ được nhân lên tương ứng. 

Khi có 1 chú chim bay ngang màn hình thì bạn cần xử lý nó trước khi nó bay đi, vì nó là tên ăn cắp trứng.

+ 2. Bản đồ (Puzzle)

Ở chế độ này có 165 màn chơi (level) cho bạn vượt qua, giao diện mỗi màn khác nhau đẹp long lanh, lung linh, hấp dẫn tuy nhiên thử thách bạn cần phải  vượt qua cũng khá khó khăn. Trong chế độ chơi này có rất nhiều chướng ngại vật không thể bắn được, bạn hãy lưu ý.

Nhiệm vụ chính là phải vượt qua mỗi màn chơi và để đạt được mức 3 sao cho mỗi màn để hoàn thành được nhiệm vụ của mình xuất sắc nhất.

+ 3. Thời gian (Time)

Đây là chế độ theo thời gian cho nên bạn phải thật tập trung để tìm được quả trứng có màu giống nhau mà bắn thật nhanh. Khi 20 dòng quả trứng trên màn hình rơi hết mà không vượt time thì bạn là người chiến thắng.

1 số công cụ hỗ trợ trong game trên iPad Air 2 như sau:

- Bom: Khi mua 1 quả bom sẽ bi trừ một số điểm nhất định nào đó, bom này có thể phá 5 quả bóng gần nhau nhất. Khi số lượng quả trứng còn nhiều trên màn hình của game thì bạn nên thực hiện chọn giải pháp này để giúp mình nhé.

- Băng: Đóng băng trứng trong thời gian nhất định, không rơi xuống nữa.

- Thay đổi các màu sắc quả trứng: dùng để đổi màu quả trứng chuẩn bị bắn.

- Tạm dừng thời gian chơi: đóng băng thời gian trong chế độ chơi theo thời gian.

Chúc các bạn chơi game trên iPad Air 2 thật vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác