Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2015 02:20PM | Lượt xem: 529

Game nhảy múa trên iPad Air 2 đồ họa đẹp

Trãi nghiệm âm nhạc quên thời gian với iPad Air 2 nhờ các tựa game sau

Đa phần, các game được phát triển theo hướng sử dụng âm nhạc luôn tạo sự thoải mái cho người dùng khi chơi, tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc nhất địn, hiện tại trên kho ứng dụng về game âm nhạc cho  iPad Air 2 rất đa dạng và nhiều loại cho bạn chọn như chạm theo giai điệu, nghe nhạc đoán tên, sắp xếp giai điệu sai v.v.. Sau đây là các tựa game cho bạn mê âm nhạc trên iPad Air 2.

Game âm nhạc hay dành cho iPad Air 2

- Những tựa game bên dưới hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị hơn nếu bạn tham gia để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

1. Deemo cho iPad Air 2

- Game Deemo là game về âm nhạc được rất nhiều game thủ nhận xét là game hay nhất trong trên kho game về âm nhạc hiện nay dành cho  iPad Air 2.

Game Deemo do hãng Rayark phát triển dành riêng cho iOS, khi tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình vào không gian du dương của những giai điệu với âm nhạc, với hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Game Deemo trên iPad Air 2

2. Band Stars cho iPad Air 2

- Game Band Stars chủ yếu là về quản lý ban nhạc hơn là ca nhạc, do đó game Band stars cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý.

Bang Stars được đánh giá là một game rất hay về âm nhạc có lai với game thể loại quản lý, trên các thiết bị iOS hiện nay.

- Tại đây, bạn sẽ có được tiếp xúc nhiều với âm nhạc đủ mọi thể loại như: nhạc Pop, nhạc Ballas, nhac Rock, nhạc Urban v.v.. cùng sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời, giữa các hình ảnh với các cử chỉ của nhân vật được đồng bộ với các giai điệu âm nhạc đã tạo nên một thu hút đối với ai là người mê âm nhạc, la tín đồ yêu mến trò chơi âm nhạc cho iPad Air 2 này.

Game Band Stars cho iPad Air 2

3. Drop Chord cho iPad Air 2

- Game Drop Chord là một tựa game mang tính chất của Electronic, trò chơi được kết hợp giữa equalizer với 1 nhịp điệu nào đó mà người chơi sẽ tham gia vào, game Drop Chord là một chứng cho việc âm nhạc có thể phá vỡ rào cản của ngôn ngữ. Giao đơn giản và dễ sử dụng, giai điệu của Electronic xuất hiện trên màn hình chính của game để bạn làm theo.

Game Drop Chord cho iPad Air 2

4. Cytus cho iPad Air 2

- Tựa game Cytus là game được chơi theo giai điệu của các bản nhạc, khi được chính thức ra mắt game này cũng đã đem đến cho người chơi 1 trò chơi mới với cách chơi mới. Đây cũng là một luồng gió mới lạ với các giai điệu tuyệt vời cùng nhiều cung bật cảm xúc khác nhau với một số game Rock Band, game Guitar Hero, hay game Music Hero.

- Cách chơi game Cytus: cách chơi khát thú vị và hấp dẫn vì vậy thật khó  trình bày cho bạn hiểu nó như thế nào, cũng khó giải thích rành mạch được lối chơi và sự kỳ diệu của game Cytus bằng vài lời.

- Mong rằng chính bạn sẽ trả lời câu hỏi đó, cách chơi như thế nào và tự mình trải nghiệm thể loại Game âm nhạc cho  iPad Air 2 / iPad 4 nhé.

Game Cytus cho iPad Air 2

5. Au Mobile cho iPad Air 2

- Game Au Mobile là 1 trò chơi trực tuyến hướng về chủ đề âm nhạc, đây là một trong các thể loại được kênh VTC ra mắt mang lại tiếng vang lớn.

- Game Au Mobile là loại game bạn sẽ nhảy theo điệu nhạc vang lên, bạn cứ thử tưởng tượng bạn sẽ vừa được nhảy nhót vừa được đắm mình trong âm nhạc thì sẽ thế nào.

Game Au Mobile cho iPad Air 2

Hi vọng với những tựa đề game âm nhạc ở trên sẽ có thể mang lại cho người dùng iPad Air 2 khi tham gia chơi một sự trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn, đem đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác