Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cấu hình 3G cho iPad Air 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/11/2015 02:09PM | Lượt xem: 911

Hướng dẫn cấu hình 3G cho iPad Air 2

Kết nối 3G cho iPad Air 2 không phải tất cả mọi người đều biết làm

Ngày nay, internet có vai trò ngày càng quan trọng, nếu một ngày bạn không thể vào được internet nữa thì thế nào bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối. Nếu bạn có sử dụng 3G cho iPad air 2 để vào mạng mà nó lại bị lỗi 3G khiến máy không thể vào mạng được thì phải làm sao.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để khắc phục iPad Air 2 bị lỗi 3G hiệu quả nhất!

1, Biểu hiện khi iPad Air 2 lỗi 3G:

+ Truy cập web hoặc ứng dụng cảm thấy load rất lâu, lên web cực kì chậm cũng như không thể download dữ liệu.

+ Thứ hai: trong khi bạn đang lướt web bình thường, đột nhiên rớt mạng, trên màn hình hiện ra dòng chữ “không thể kích hoạt kết nối di động”.

+ Thứ ba: mạng 3G liên tục bị kết nối lại, thông báo thiết bị không có kết nối,.. và biểu tượng mạng 3G trên góc phải màn hình iPad cũng lúc full vạch lúc không có vạch nào, tức là không có kết nối ổn định.

2, Cách khắc phục iPad Air 2 lỗi 3G:

- Bước 1: Kiểm tra bạn đã bật 3G trên máy chưa, nếu chưa bật thì hãy chuyển sang chế độ sử dụng 3G bằng cách truy cập phần cài đặt, chọn “General> chọn tiếp Cellular > cuối cùng là gạt nút 3g sang màu xanh lá để bật.

- Ngoài ra, có thể chọn cách reset lại cài đặt mạng bằng cách truy cập lại phần Cài đặt, “Setting > sau đó chọn General > chọn tiếp Reset > cuối cùng chọn Reset Network Settings”.

Chuyển sang trạng thái ON

- Bước thứ hai: hãy kiểm tra vị trí bạn đang sử dụng máy có bị bít kín hay không, để xem sóng 3g có truyền tới được hay không, có ổn định và mạnh hay không, bằng cách chuyển đổi vị trí lên chỗ nào đó cao hơn, làm sao cho vạch trong cột sóng mạng được full tức là mạng 3g lúc đó tốt nhất.

- Nếu khi các bạn đã bật 3G cho máy rồi và lúc đó sóng đang tốt , nhưng bạn không thể vào web được có nghĩa là 3g bị trục trặc, hãy khởi động lại máy bằng việc nhấn giữ nút nguồn rồi slide to power off.

Sau đó iPad 4 từ từ tắt bạn hãy mở máy lại để kiểm tra. Lưu ý, cũng không loại trừ do phần cứng có chức năng thu sóng 3G trên máy bị hư hỏng.

Ấn giữ đòng thời nút nguồn và nút Home

- iOS trên máy vẫn có thể gây ra lỗi 3g nếu bạn không cập nhật để thường xuyên fix lỗi, bạn hãy cập nhật phiên bản mới cho máy, kiểm tra lại 3g rồi tính tiếp. Có thể cập nhật trực tiếp trên máy theo cách vào Cài đặt “Setting > General > Update Software”. Nếu có bản vá lỗi hay cập nhật thì cứ tải về và cài, không thì chọn cách restore máy .

- Nếu đã thử tất cả các cách mà vẫn chưa khắc phục được lỗi này, vẫn không vào mạng 3G được thì phương pháp còn lại là đem tới trung tâm bảo hành, nên tìm chỗ nào uy tín và chất lượng nhé.

Như vậy, quan những thông tin trong bài viết trên các bạn đã biết cách để khắc phục khi  iPad Mini 3 3G bị lỗi 3G rồi chứ? Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi một cách thành công và hiệu quả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác