Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Các tựa game cho bé gái trên iPad Air 2 siêu hấp dẫn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/11/2015 02:05PM | Lượt xem: 547

Các tựa game cho bé gái trên iPad Air 2 siêu hấp dẫn

Game cho bé gái trên iPad Air 2

iPad Air 2 là một sản phẩm công nghệ có thể hỗ trợ chơi game cho mọi đối tượng. Bởi sản phẩm này được thiết kế có 1 cấu hình rất mạnh mẽ và đầy tự tin chiến được tất cả các thể loại game đòi hỏi đồ họa cao. Thế thì nếu là các game bình thường như game cho trẻ em, game cho con gái thì trên iPad Air 2 có chiến được không nào.

1.Game Sally's Salon Luxury Edition trên iPad Air 2

Game Sally's Salon Luxury Edition trên iPad Air 2

- Sally's Salon Luxury Edition là tựa game theo kiểu quản lý, người chơi phải học hỏi cách quản lý thời gian sao cho tốt nhất.

- Đến với game này, bạn sẽ đóng vai một người quản lý có óc tư duy và tài ba, đồng thời là chủ của 1 tiệm chăm sóc tóc; nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ là phục vụ cho các khách hàng theo yêu cầu : cắt tóc, gội đầu, nhuộm tóc, sấy tóc,….

Bạn sẽ phải tính thời gian, phân phối công việc, dịch vụ sao cho thật hợp lý để làm hài lòng khách hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định, nhanh nhất có thể.

Cách tính điểm trong game phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách hàng và số trái tim hiện lên.

2.Game Cooking Academy trên iPad Air 2

- Đối với con gái thì có lẽ nấu ăn có thể sẽ thu hút, việc yêu thích nấu các món ăn ngon là điều đương nhiên, game này là 1 dạng như thế, và nó sẽ rất hấp dẫn nếu bạn đam mê.

Người chơi sẽ là các thí sinh tham gia vào các cuộc thi nấu ăn nhằm học hỏi các phương pháp nấu ăn khác nhau tạo nên những món ăn độc đáo.

Trong khi tham gia chơi người dùng sẽ được tặng các huy chương để ghi nhận cho thành tích đã đạt được.

3.Game Wedding Dash trên iPad Air 2

- Với Wedding Dash bạn sẽ trở thành 1 người quản lý trong đám cưới, vai trò của bạn rất đơn giản, tổ chức lễ cưới sao cho hoàn hảo và suôn sẻ nhất có thể.

Có rất nhiều công việc bạn phải làm như: đặt trước bánh cưới, lên thực đơn các món, sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho các khách mời….

Mức độ khó khi chơi trong game sẽ được tăng dần theo mức độ mà bạn đã hoàn thành được, yêu cầu cũng sẽ cao hơn, quan trọng là bạn phải làm sao để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

4.Game Mega Mall Story trên iPad Air 2

- Mega Mall Story là một game trên iOS, cũng thuộc loại game giữ vai trò là 1 quản lý, game này mô phỏng lại những công việc kinh doanh thực tế, nó được dành riêng cho bạn nữ.

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải trở thành 1 người quản lý và làm sao để phát triển cho trung tâm mua sắm đạt tiêu chuẩn 5 sao cũng như nâng tầm vị thế của trung tâm đó, nâng cao doanh thu,… nâng cao mức độ nổi tiếng để thu hút được nhiều khách hàng đến trung tâm.

Game Mega Mall Story trên iPad Air 2

5. Game Hatchi trên iPad Air 2

- Trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ nuôi các con vật cưng trong thế giới ảo, nhưng con vật, thú cưng này chỉ có duy nhất 2 màu đen và trắng.

Công việc và nhiệm vụ rất đơn giản, cho nó ăn, uống, chăm sóc nó hằng ngày y như nuôi con vật ở ngoài đời thật, và đừng để nó chết là được.

Bạn sẽ phải nuôi nó như nuôi 1 đứa bé, cho ăn uống chơi đùa, kể chuyện,…làm cho nó thông minh và trẻ khỏe hơn.

Game Hatchi trên iPad Air 2

6.Game Line Birzzle Plus trên iPad Air 2 và iPad 4

Game Line Birzzle Plus trên iPad Air 2

- Với Line Birzzle Plus yêu cầu bạn phải khéo léo và nhanh trong việc kéo thả các ô vuông cùng màu trên màn hình tạo ra khối hình với các màu sắc trùng nhau. Nếu tạo ra được 1 đường thẳng trùng nhau, các khối này sẽ  được phá hủy đi và bạn có thêm điểm

Vì vậy muốn điểm số càng cao người chơi cần phải cần phá hủy được nhiều khối hình cũng màu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên  máy tính bảng iPad Air 2 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác