Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:56PM | Lượt xem: 725

Ở đâu bán iPad Air giá tốt nhất

Địa chỉ bán iPad Air giá siêu tốt

iPad Air là một trong các dòng sản phẩm mới của Apple chính thức cho ra mắt trong thời gian qua. Sự xuất hiện của nó lần này, Apple đã đem đến 1 sản phẩm hút khách trên thị trường. Tuy nhiên, với tình trạng hàng dựng, hàng giả các sản phẩm Apple thì việc tìm kiếm 1 địa chỉ bán iPad Air giá tốt và chất lượng chính hãng luôn cần phải được giải đáp. Đó là lý do chính yếu cho bài viết hôm nay.

 Máy tính bảng iPad Air

Nếu bạn đang muốn mua 1 cái iPad Air thì nên chọn 1 trong  3 địa điểm sau để có sản phẩm tốt nhất, hàng chính hãng:

- Viettel Store:

+ Vừa qua, Viettel cho công bố về việc họ sẽ bán sản phẩm iPad các dòng chính hãng, tại đây bạn sẽ được mua iPad Air thật 100% có cam kết.

+ iPad Air phiên bản 16GB có giá thấp nhất là 11,79 triệu đồng, iPad Air phiên bản 128GB có giá là 21,79 triệu đồng. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể lựa chọn mua những thiết bị dung lượng cao hơn, phiên bản hỗ trợ 32GB và 64GB.

Giá máy tính bảng iPad Air tại Viettel Store

- FPT Shop:

+ Ngoài Viettel iPad Air còn được bán tại FPT, ở đây, mức giá bán iPad Air phiên bản16GB có giá cao hơn 1 chút so với bên Viettel. Với phiên bản 128GB giá cao hơn đến 200 nghìn đồng, tức là 21,99 triệu so với bên cửa hàng Viettel.

Bên cạnh đó phiên bản 32 và 64GB cũng cao hơn so với Viettel từ 100 đến 200 nghìn tùy từng phiên bản bộ nhớ.

Giá bán iPad Air tại FPT Shop

- Thế giới di động:

+ Các bạn khi mua tại thế giới di động không cần lo lắng vê 2dung lượng Apple air phiên bản 16GB và 32GB ở đây có giá bán ngang bằng với mức giá tại cửa hàng Viettel.

+ Sau đây là một số hình ảnh của Tablet iPad Air tại các của hàng:

iPad Air tại Thegioididong

iPad Air

Hình ảnh iPad Air tại các của hàng

Như vậy, qua 1 số thông tin trên có lẽ các bạn cũng biết được địa điểm để mua iPad Air vừa rẻ  nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài ba địa điểm trên thì các bạn cũng có thể mua thiết bị này tại những nơi quen biết hoặc có uy tín nhưng dù mua ở bất kỳ đâu thì các bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định mua sản phẩm này nhé. Chúc các bạn may mắn!

Tags
iPad Air
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác