Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:45PM | Lượt xem: 996

Hướng dẫn sử dụng thư mục trong iPhone 6

Vào thư mục trong iPhone 6 như thế nào

Từ ios 4 trở đi, Apple đã tích hợp tính năng mới cho phép tạo thư mục trên màn hình chính máy, nó giúp gom nhóm  các ứng dụng lại với nhau để dễ sử dụng và quản lét cùng nhóm lại với nhau. Bài viết này hưỡng dẫn cho bạn cách vào thư mục trong iPhone 6 can thiệp vào file.

Màn hình hiển thị các ứng dụng trên iPhone 6

Cách tạo thư mục trên iPhone 6

- Các bước tạo thư mục trên iphone 6 như sau: Mở khóa màn hình để vào "Homescreen" , nhấn giữ 1 icon biểu tượng nào đó, dấu hiệu là icon trên máy sẽ rung rung lên, đồng thời có 1 dấu x ở góc phải là đúng, sau đó, bật chỉnh sửa.

Sau đó bạn nhấn và giữ để kéo một icon nào đó đè lên 1 icon còn lại, khi đó tự động 2 icon sẽ bị đẩy vào nhau và thu nhỏ lại, chứa trong 1 thư mục nhỏ, đó chính là thư mục chứa ứng dụng trên iPhone.

Bạn có thể thay thế tên thư mục theo cách sau: nhấn vào thư mục đó, nhấn chọn lần nữa tại vị trí tên của thư mục, tự động bạn được thay đổi tên cho nó.

 

 

Nhấn và giữ icon biểu tượng bất kỳ trên màn hình

- trong icon thư mục sẽ có các icon nhỏ hơn, đó là các icon ứng dụng có trong thư mục đó, 1 icon tối đa được 12 ứng dụng nằm bên trong,

- Để truy cập vào một thư mục, bạn nhấp chọn vào thư mục đó, phần trên màn hình mờ đi bên trong thư mục xuất hiện tất cả các icon ứng dụng có tác dụng. đó  Còn lại thì cách mở 1 ứng dụng thì cũng chỉ là việc nhập chọn nó và khởi động.

Icon ứng dụng trên iPhone 6 hiển thị rất rõ ràng vì điện smartphone này có độ chất lượng độ phân giải cao..

 

Giao diện hiển thị các icon nhỏ chứa trong thư mục

- Nếu khi bạn muốn xóa bớt các phần mềm ứng dụng đã đưa vào trong thư mục gom nhóm, thao tác thì gần như giống với phía bên trên, chỉ có khác ở chỗ bây giờ bạn nhấn và gữ vào icon bên trong dcae.

Xin lưu ý: dấu “X” trong đó là xóa ứng dụng chứ không phải Hủy Thao tác

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác